3 mỹ nhân bi-a châu Á so tài thế giới: “Thánh nữ Campuchia”…

Tin tức bóng chuyền 3 mỹ nhân bi-a châu Á so tài thế giới: “Thánh nữ Campuchia”… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

3 mỹ nhân bi-a châu Á so tài thế giới: “Thánh nữ Campuchia” thắng nghẹt thở

Thứ Ba, ngày 12/03/2019 00:11 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Các nữ cơ thủ xinh đẹp đại diện cho châu Á đã có những chiến thắng hết sức ấn tượng trong ngày ra quân.

Video màn trình diễn ấn tượng của mỹ nhân bi-a châu Á:

Đội cơ thủ nữ đại diện châu Á (3 thành viên) tại Cup billiards đồng đội thế giới (World Team Trophy) diễn ra ở Pháp được người hâm mộ khá chú ý bởi quy tụ các nữ cơ thủ xinh đẹp và tài năng bậc nhất châu lục.

3 mỹ nhân bi-a châu Á so tài thế giới: “Thánh nữ Campuchia” thắng nghẹt thở - 1

Sruong Pheavy có chiến thắng nghẹt thở

“Thánh nữ bi-a Campuchia” Sruong Pheavy làm đại diện ở nội dung carom 3 băng. Cơ thủ xinh đẹp và sexy bậc nhất Hàn Quốc Ga Young Kim “lĩnh ấn” ở nội dung pool 9 bóng. Cuối cùng là Amee Kamani (Ấn Độ) thi đấu ở nội dung snooker. Trận đấu ra quân của đội billiards nữ châu Á đối đầu với đội “phần còn lại của Thế giới” (gọi tắt là đội Thế Giới) diễn ra vào chiều ngày 11/3.

Ở nội dung carom 3 băng, Sruong Pheavy nhập cuộc ấn tượng khi dẫn trước Jackeline Perez (Peru) đến 9-0 bằng một seri 5 điểm đẹp mắt. Perez đáp trả bằng một seri 6 điểm để rút ngắn khoảng cách còn 9-11.

Trận đấu xoay chiều đầy hấp dẫn như nữ cơ thủ người Peru liên tục có seri để vươn lên dẫn trước 19-17. “Thánh nữ bi-a Campuchia” cũng cho thấy độ tập trung đáng nể khi liên tục san hòa cách biệt, đưa cuộc đua vào thế giằng co quyết liệt. Cuối trận, Pheavy chứng tỏ bản lĩnh của nhà ĐKVĐ châu Á bằng seri 2 để chạm mốc 25 điểm trước và giành chiến thắng chung cuộc 25-23.

3 mỹ nhân bi-a châu Á so tài thế giới: “Thánh nữ Campuchia” thắng nghẹt thở - 2

3 mỹ nhân bi-a châu Á so tài thế giới: “Thánh nữ Campuchia” thắng nghẹt thở - 3

Mỹ nhân Ga Young Kim áp đảo đối thủ

Nếu như “thánh nữ” Pheavy có trận thắng nghẹt thở thì mỹ nhân Ga Young Kim có màn tỏa sáng đầy ấn tượng ở nội dung pool 9 bóng trước Araceli Ayala (Argentina). Bằng những đường cơ mãn nhãn như biểu diễn, mỹ nhân Hàn Quốc đã biến trận đấu thành sân khấu riêng của mình với chiến thắng áp đảo 4-2 sau 6 ván thi đấu.

Ở nội dung còn lại, Kamani hoàn tất màn ra quân hoàn hảo cho đội nhà bằng chiến thắng 2-1 sau 3 ván đấu trước Jessica Woods (Úc). Với 3 trận thắng, các nữ cơ thủ đã xuất sắc mang về trọn vẹn 3 điểm cho đội billiards châu Á.

Cup billiards đồng đội thế giới (World Team Trophy) sẽ diễn ra tại Pháp từ trong 2 ngày 11 và 12/3. Đây là sự kiện được Liên đoàn billiards thể thao thế giới (WCBS) tổ chức lần đầu tiên nhằm quảng bá hình ảnh bộ môn thể thao này rộng rãi hơn trên thế giới bằng các trận so tài đỉnh cao ở tất cả các nội dung.

Có bốn đội tham dự gồm Pháp, châu Âu, châu Á và đội “phần còn lại của Thế giới” (gọi tắt là đội Thế Giới). Mỗi đội có 3 cơ thủ nam và 3 cơ thủ nữ tham gia thi đấu ở các nội dung: carom 3 băng, pool và snooker.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply