50 tuổi – 6 năm sống “thực vật”: Michael Schumacher đã có…

Tin tức bóng chuyền 50 tuổi – 6 năm sống “thực vật”: Michael Schumacher đã có… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

50 tuổi – 6 năm sống “thực vật”: Michael Schumacher đã có thể làm gì?

Thứ Năm, ngày 07/03/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Sau 6 năm điều trị tổn thương nghiêm trọng, Schumacher đã làm điều đặc biệt.

Video tổng hợp về huyền thoại Schumacher

Kể từ khi Michael Schumacher gặp nạn và lâm vào trạng thái hôn mê tại Pháp 2013, người vợ đã giấu kín mọi thông tin về tình hình sức khỏe của ông. Nhưng càng giấu thì người ta lại càng tò mò và muốn biết sự thật, do đó những tin tức về Schumacher luôn là thứ được người ta săn đón.

50 tuổi - 6 năm sống "thực vật": Michael Schumacher đã có thể làm gì? - 1

Theo tờ Bunte (Đức), Schumacher đã có thể bước đi cùng các nhân viên y tế

Đã có rất nhiều thông tin về tình hình sức khỏe của huyền thoại từng 7 lần vô địch F1, tuy nhiên mới đây tờ Bunte của Đức tiết lộ có người đã nhìn thấy huyền thoại F1. Khi gia đình chuyển ông tới tới biệt thự Port d’Andratx có giá trị 34 triệu USD ở Majorca (Mallorca, Tây Ban Nha) để sống, có người hàng xóm đã nhìn thấy ông.

Tờ báo nước Đức chỉ đăng tin như vậy và không tiết lộ thêm điều gì. Phải đợi tới bài báo tiếp theo, tờ Bunte mới cho biết hàng xóm nhìn thấy chiếc máy bay hạ cánh và Schumacher bước đi cùng với những nhân viên y tế.

Tiết lộ này thật quý giá. Nên nhớ “Schumi” đã nằm “liệt giường” và sống “thực vật” gần 6 năm nay và việc ông có thể bước rõ ràng là thông tin quá vui với những người hâm mộ tay lái huyền thoại này.

50 tuổi - 6 năm sống "thực vật": Michael Schumacher đã có thể làm gì? - 2

50 tuổi - 6 năm sống "thực vật": Michael Schumacher đã có thể làm gì? - 3

Căn biệt thự 34 triệu USD, nơi có người hàng xóm nhìn thấy “Schumi” bước đi

Được biết, vào cuối tháng 12/2018 gia đình huyền thoại người Đức đã rời khỏi Geneva, Thụy Sỹ và họ đã bay thẳng tới biệt thự Port d’Andratx để điều trị cho “Schumi”.

Ngôi sao F1 – Sebastian Vettel cũng cho biết anh rất nhớ huyền thoại và cũng là thần tượng – Michael Schumacher. “Thật xấu hổ khi tôi không thể nhấc điện thoại và nói chuyện với anh ấy (Schumacher). Ban đầu anh ấy là thần tượng của tôi nhưng sau đó tôi và anh ấy là bạn. Tôi thực sự nhớ anh ấy”, Vettel nói với tờ Express.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply