72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi…

Tin tức bóng chuyền 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi trên dao

Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 16:36 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm trứ danh mới chỉ được biết qua sách và phim điện ảnh đã được các võ tăng Thiếu Lâm thể hiện sống động ngoài đời thực.

Video 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm sống động

Qua phim truyện hay tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung, người ta đã biết tới Thiếu Lâm thất thập nhị huyền công hay 72 tuyệt kĩ Thiếu Lâm. Số lượng các tuyệt kĩ được các võ sư nhiều đời của Thiếu Lâm tự đúc kết, tinh lọc, tổng hợp và phân loại, theo hệ thống võ học Thiếu Lâm phái. Dù vậy ít ai được chiêm ngưỡng thực sự những tuyệt kỹ này ngoài đời thực.

72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi trên dao - 1

Đi trên dao gánh nước mà không hề hấn

Những câu hỏi hoài nghi về tính xác thực của các tuyệt kỹ này có thật hay không và lợi hại ra sao đã được các võ tăng Thiếu Lâm thể hiện trong clip tổng hợp của trang “Barfamily”. Với tựa đề “Tuyệt kỹ thực sự của Thiếu Lâm” đăng tải trên Youtube, clip mau chóng nhận được tới gần 3 triệu lượt xem kể từ khi xuất bản vào đầu năm 2018.

Các tuyệt kỹ “danh bất hư truyền” như Thiết tí công (ngón tay sắt), Bài đả công (cầm miếng gỗ tự đánh vào thân mình), Đề thiên cân (nhấc ngàn cân)…và các kỹ năng khác được các võ tăng thể hiện sống động.

72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi trên dao - 2

Giáo đâm vào cổ đẩy xe ô tô

72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi trên dao - 3

Kéo siêu xe bằng bụng

72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi trên dao - 4

72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm có thật: Võ công cái thế chân trần đi trên dao - 5

Lão sư phụ uốn người đỉnh cao

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply