Bạn gái chê khéo lực sỹ John Cena: Phơi bày “chuyện ấy” với…

Tin tức bóng chuyền Bạn gái chê khéo lực sỹ John Cena: Phơi bày “chuyện ấy” với… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bạn gái chê khéo lực sỹ John Cena: Phơi bày “chuyện ấy” với trai lạ

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 00:19 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cặp đôi được đánh giá đẹp nhất làng đấu vật Mỹ – WWE giờ không còn coi nhau là tri kỷ.

Người hùng John Cena và người đẹp Nikki Bella từng được coi là “1 cặp trời sinh” đẹp và nổi tiếng nhất của làng đấu vật Mỹ – WWE. Họ từng chung sống với nhau trong thời gian dài, đã đính hôn nhưng bất ngờ chia tay vào tháng 4/2018 vì những lý do cá nhân.

Bạn gái chê khéo lực sỹ John Cena: Phơi bày "chuyện ấy" với trai lạ - 1

John Cena và người đẹp Nikki Bella từng đính hôn nhưng rồi họ chia tay

Màn chia tay của Cena và bạn gái cũ khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, bởi chỉ 12 tháng trước nhà vô địch hạng nặng WWE đã quỳ xuống cầu hôn Bella ngay trên sàn đấu sự kiện WrestleMania. Sau khi chia tay, Bella, 35 tuổi, đang có mối quan hệ vũ công người Nga, Artem Chigvintsev.

Mới đây cô đã có những chia sẻ hết sức tế nhị về “chuyện ấy” cùng bạn trai mới: “Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất từng bên tôi. “Chuyện ấy” của chúng tôi rất tuyệt vời”, Bella, tên thật là Stephanie Nicole Garcia-Colace thổ lộ.

Khen bạn trai mới và không nhắc gì tới Cena có lẽ nữ đô vật này đã xóa hẳn tên “Người hùng” WWE trong trái tim. Cena từng rất yêu Bella nhưng cái tôi quá lớn của nam VĐV đã khiến cuộc tình đẹp của làng đấu vật đổ vỡ tiếc nuối.

Bạn gái chê khéo lực sỹ John Cena: Phơi bày "chuyện ấy" với trai lạ - 2

Bạn gái chê khéo lực sỹ John Cena: Phơi bày "chuyện ấy" với trai lạ - 3

Bella nói Artem Chigvintsev (vest đỏ) là người tuyệt vời nhất

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply