Bàng hoàng: Thủ môn Casillas vừa đột quỵ vợ MC thể thao bị…

Tin tức bóng chuyền Bàng hoàng: Thủ môn Casillas vừa đột quỵ vợ MC thể thao bị… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bàng hoàng: Thủ môn Casillas vừa đột quỵ vợ MC thể thao bị ung thư

Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Chưa hết bàng hoàng sau khi bị đột quỵ, thủ thành Iker Casillas lại phải đón nhận tin dữ từ tình trạng sức khỏe của người vợ.

Video Iker “cưỡng hôn” vợ tương lai tại World Cup 2010

Năm 2010, sau trận chung kết World Cup nữ MC, phóng viên thể thaoSara Carbonero tới phỏng phấn thủ thành Iker Casillas vừa cùng Tây Ban Nha vô địch thế giới, và cô đã bị “Thánh Iker” cưỡng hôn. Nhiều người tự hỏi Casillas đã làm bậy với người đẹp? Không, những người hâm mộ thủ thành này đều biết Iker và nữ phóng viên xinh đẹp kia là một cặp, họ thật may mắn khi được gặp nhau ở một thời điểm lịch sử.

Bàng hoàng: Thủ môn Casillas vừa đột quỵ vợ MC thể thao bị ung thư - 1

Iker và vợ Sara trải qua biến cố lớn trong cuộc đời

Tình yêu đẹp của họ tiếp tục “đơm hoa kết trái”, tới năm 2016 họ kết hôn và hiện giờ đang có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Khi gia đình của cựu thủ môn Real Madrid đang ngập tràn hạnh phúc thì sóng gió ập đến. Hôm 1/5 vừa qua, Casillas bị trụy tim trên sân tập của Porto. Sau năm ngày được điều trị, thủ môn 38 tuổi rời viện và cảm thấy “may mắn vẫn còn sống sót”.

Trải qua “lằn ranh sinh tử” thủ môn Iker chưa dám chắc mình có quay trở lại được với bóng đá nữ hay không. Khi còn chưa hết bàng hoàng, Casillas lại phải đón nhận tin dữ từ người vợ. “Khi chúng tôi chưa vượt qua hết cú sốc cũ, chúng tôi lại gặp sóng gió”, Sara Carbonero viết trên trang cá nhân hôm 21/5.

“Lần này là tôi. Khi kiểm tra sức khỏe cách đây vài hôm, bác sỹ phát hiện tôi có khối u ác tính trong buồn trứng. Tôi đã được làm phẫu thuật ngay. Thật may mắn khi phát hiện sớm và mọi thứ tạm ổn. Nhưng tôi sẽ phải chiến đấu với căn bệnh này dài lâu. Con đường phía trước sẽ rất vất vả nhưng mong rằng sẽ có kết thúc có hậu”, Carbonero mạnh mẽ chia sẻ với người hâm mộ về biến cố cuộc đời.

Sau biến cố quá lớn mà cả hai vợ chồng đang phải hứng chịu, báo chí tại Bồ Đào Nha cho rằng Iker Casillas sẽ giải nghệ để đảm bảo sức khỏe và sẵn sàng túc trực chăm sóc người vợ thân yêu.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply