Bàng hoàng: Vợ và học trò “cắm sừng” nhiều lần, HLV đau đớn…

Tin tức bóng chuyền Bàng hoàng: Vợ và học trò “cắm sừng” nhiều lần, HLV đau đớn… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bàng hoàng: Vợ và học trò “cắm sừng” nhiều lần, HLV đau đớn tự tử

Thứ Ba, ngày 30/04/2019 00:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Quá đau đớn, tủi hổ và bế tắc, HLV đã chọn cách dại dột nhất, tự kết liễu cuộc đời mình.

Richard Woollacott, HLV đua ngựa nổi tiếng người Anh đã qua đời vào năm 2018 sau khi phát hiện người vợ của mình ngoại tình với một học trò. Cái chết của Richard gây chấn động báo giới nước Anh vào năm 2018, khi người ta phát hiện ông qua đời trong tư thế treo cổ.

Bàng hoàng: Vợ và học trò “cắm sừng” nhiều lần, HLV đau đớn tự tử - 1

HLV Richard và vợ cưới nhau năm 2013

Marie Woollacott, em gái của HLV Richard nói trong phiên tòa mới đây, rằng anh trai của mình đã không còn huấn luyện tay đua kia khi phát hiện ra vụ việc này, tuy nhiên họ vẫn lén lút liên lạc với nhau qua điện thoại, Ipad. Tha thứ, dù bị vợ phản bội nhưng cuộc sống gia đình của Richard như “ngục tù” khiến HLV đua ngựa rơi vào trạng thái trầm cảm.

Vào tháng 1/2018, khi tiếp tục phát hiện những tin nhắn “nhạy cảm” của vợ với học trò cũ, Woollacott đã treo cổ tự vẫn ở tuổi 40. Cái chết của ông khiến người hâm mộ đua ngựa vô cùng bàng hoàng, còn gia đình ông quá căm phẫn đã đệ đơn tố cáo cô vợ Richard.

Hiện tại cảnh sát thu thập những bằng chứng để lật lại vụ án này. Về phần mình, cô vợ của HLV Woollacott nói: “Mối quan hệ của chúng tôi rất bình thường, cả hai đều vui vẻ. Chúng tôi đối xử tốt với nhau, nhưng phải thừa nhận cả hai đều có tính khí nóng nảy”.

Woollacott và vợ gặp gỡ và yêu nhau từ năm 2008, khi cả hai cùng làm công việc huấn luyện đua ngựa và họ tổ chức đám cưới vào năm 2013. Dòng chữ cuối cùng mà Woollacoot viết rằng ông vẫn yêu vợ và con gái, mông họ luôn được sống hạnh phúc.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply