Bi-a Việt thăng hoa: Tiễn cơ thủ số 1 nước Đức khỏi World…

Tin tức bóng chuyền Bi-a Việt thăng hoa: Tiễn cơ thủ số 1 nước Đức khỏi World… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bi-a Việt thăng hoa: Tiễn cơ thủ số 1 nước Đức khỏi World Cup

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 08:13 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ Đỗ Nguyễn Trung Hậu đã thi đấu tuyệt hay để loại đối thủ từng 5 lần vô địch châu Âu – Martin Horn khỏi Porto World Cup 2019.

Video Trung Hậu xuất sắc đánh bại Martin Horn

Cuộc đối đầu giữa Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 44 thế giới) với Martin Horn (hạng 12 thế giới) là trận “chung kết” bảng E nhằm quyết định chiếc vé đi tiếp vào vòng chính thức Porto World Cup 2019 khi cả hai đều đã có cùng một chiến thắng.

Bi-a Việt thăng hoa: Tiễn cơ thủ số 1 nước Đức khỏi World Cup - 1

Trung Hậu đánh bại cơ thủ từng 5 lần vô địch châu Âu để đi tiếp

Martin Horn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Trung Hậu. Là cơ thủ số 1 nước Đức, Horn sở hữu bảng thành tích đồ sộ với 5 lần vô địch châu Âu, 2 lần vô địch World Cup và 1 lần đăng quang World Championship danh giá. Bên cạnh đó, cơ thủ này cũng đang có phong độ tốt với ngôi á quân thế giới tại Bỉ mới đây.

Ngay lượt cơ thứ 2, Horn đã có một seri 6 điểm để tạo thế dẫn trước 9-3. Trung Hậu đáp trả bằng một seri 7 để dẫn ngược lại đối thủ 19-15. Bước vào giờ nghỉ giải lao, tỉ số là 21-20 nghiêng về cơ thủ Việt Nam.

Hiệp 2 chứng kiến một cuộc so kè nghẹt thở với tốc độ chóng mặt. Hai cơ thủ liên tục tạo ra những seri lớn bám đuổi nhau quyết liệt khiến điểm số liên tục cân bằng. Bước ngoặt trận đấu đến khi tỉ số đang là 34-33 nghiêng về Horn, Trung Hậu thực hiện một seri 6 điểm tạo đà giành chiến thắng chung cuộc 40-34 sau 26 lượt cơ hấp dẫn.

Thất bại trước Trung Hậu, Martin Horn phải ngậm ngùi nói lời chia tay với Porto World Cup 2019. Trong khi đó, Trung Hậu giành suất vào vòng chính thức với hai trận toàn thắng.

Như vậy, tuyển billiards Việt Nam có đến 5 tay cơ thi đấu tại vòng bảng chính thức gồm Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Mã Minh Cẩm và Đỗ Nguyễn Trung Hậu. Các trận đấu vòng chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 16h00 hôm nay 5/7.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply