Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Nam “đè bẹp” đối thủ Trung…

Tin tức bóng chuyền Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Nam “đè bẹp” đối thủ Trung… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Nam “đè bẹp” đối thủ Trung Quốc, thắng nghẹt thở Thái Lan

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin bóng chuyền) Ngân hàng Công Thương và Bình Điền Long An cùng có những chiến thắng trong ngày ra quân hôm nay.

Video trận đấu giữa Bình Điền Long Anh và U23 Thái Lan:

Bình Điền Long An thắng nghẹt thở U23 Thái Lan

Bình Điền Long An nhập cuộc với tâm lý vô cùng vững vàng và gần như ngay lập tức chiếm thế chủ động. Set 1 diễn ra hoàn toàn theo ý của đội chủ nhà, với điểm nhấn là chuỗi 13 điểm liên tục giúp Bình Điền Long An dẫn 21-8, trước khi kết thúc set đấu với tỉ số 25-15.

Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Nam "đè bẹp" đối thủ Trung Quốc, thắng nghẹt thở Thái Lan - 1

Bình Điền Long An (áo xanh) thi đấu quật khởi

Tuy vậy, set đấu thứ 2 và thứ 3 chứng kiến U23 Thái Lan lột xác. Họ đều bước vào các set đấu này với tỉ số dẫn lần lượt 3-0 và 4-0, để rồi kết thúc set với điểm số 25-23 và 25-20, tạm dẫn 2-1 sau 3 set. Bình Điền Long An đã có những thời điểm vươn lên dẫn trước nhưng nỗ lực của họ là chưa đủ.

Sang set 3, Bình Điền Long An có sự góp mặt của chủ công Bích Tuyền. Cô cùng với chuyền hai Kim Thoa đã tạo nên một set đấu mãn nhãn, áp đảo hoàn toàn đối thủ đang có tinh thần tốt và thắng lại 25-19, đưa trận đấu vào set thứ 5.

Set cuối chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn giữa hai đội. Tỉ số từng được san hòa 14-14, song cuối cùng nhờ bản lĩnh trận mạc, Bình Điền Long An đã giành chiến thắng 16-14, qua đó khép lại trận đấu với thắng lợi chung cuộc 3-2.

Với chiến thắng này, Bình Điền Long An có 5 điểm sau 2 lượt, tạm dẫn đầu. Ở lượt đấu cuối, họ sẽ gặp đối thủ Ngân hàng Công thương.

VIDEO: Ngân hàng Công thương thắng dễ Nam Kinh (Trung Quốc)

Ngân hàng Công thương hạ đẹp Nam Kinh (Trung Quốc)

Ở lượt trận đầu tiên, Ngân hàng Công Thương thua U23 Thái Lan và các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt buộc phải có kết quả tốt ở 2 trận còn lại để giành tấm vé vào bán kết. Trước một Nam Kinh Trung Quốc được đánh giá dưới cơ, các cô gái Ngân hàng Công Thương đã có một trận đấu xuất sắc.

Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Nam "đè bẹp" đối thủ Trung Quốc, thắng nghẹt thở Thái Lan - 2

Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Nam "đè bẹp" đối thủ Trung Quốc, thắng nghẹt thở Thái Lan - 3

Ngân hàng Công Thương có một trận đấu xuất sắc

Set 1 chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số ở những điểm cuối. Sự sung sức và quyết tâm của Nam Kinh Trung Quốc đôi lúc khiến Ngân hàng Công Thương lúng túng. Tuy nhiên cuối cùng Ngân hàng Công Thương cũng đã có chiến thắng 25 – 22 kịch tính.

Trong khi đó, set 2 và set 3 diễn ra với cùng một kịch bản: Ngân hàng Công Thương dẫn khá sâu, sau đó Nam Kinh Trung Quốc gỡ lại liền 4-5 điểm khiến trận đấu kịch tính hơn, nhưng đội bóng Việt Nam tỏ ra bản lĩnh trong những điểm số cuối và giành chiến thắng lần lượt 25-18 và 25-17.

Chiến thắng chung cuộc 3-0 là tiền đề tốt để Ngân hàng Công Thương tiến vào cuộc đối đầu quyết định chiếc vé đi tiếp với Bình Điền Long An ở lượt cuối.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply