Bóng chuyền nữ Long An – Quảng Ninh: Thanh Thúy đập như…

Tin tức bóng chuyền Bóng chuyền nữ Long An – Quảng Ninh: Thanh Thúy đập như… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Bóng chuyền nữ Long An – Quảng Ninh: Thanh Thúy đập như “pháo nổ”, rực lửa bán kết

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) VTV Bình Điền Long An và Kingphar Quảng Ninh cống hiến một trận bán kết vô cùng hấp dẫn. Ở đó, những ngôi sao như Tuyết Hoa, Thanh Thúy đều đã thể hiện được những phẩm chất tuyệt vời.

Video Bình Điền Long An – Kingphar Quảng Ninh (Nguồn: FPT)

VTV Bình Điền Long An dĩ nhiên được đánh giá cao hơn so với Kingphar Quảng Ninh. Tuy nhiên, đội bóng đất mỏ cũng thi đấu rất nỗ lực. Về phần mình, VTV Bình Điền Long An cũng cho thấy sự thận trọng khi tung ra đội hình mạnh, với những cái tên thuộc hàng ngôi sao như Kim Thanh, Thanh Thúy, Dương Thị Hên, Tuyết Hoa…

Bóng chuyền nữ Long An - Quảng Ninh: Thanh Thúy đập như "pháo nổ", rực lửa bán kết - 1

Trận bán kết diễn ra rất căng thẳng

Cũng bởi thế, VTV Bình Điền Long An nhanh chóng chiếm thế thượng phong. Cả hai set 1 và 2, phần thắng đều thuộc về Thanh Thúy và các đồng đội với cùng tỷ số 25-22. Kingphar Quảng Ninh đã chơi rất nỗ lực, nhưng họ đều hụt hơi trong những phút cuối, trong khi các cô gái Bình Điền lại cho thấy bản lĩnh hơn hẳn đối thủ.

Không còn gì để mất, Kingphar Quảng Ninh chơi đầy quật khởi trong set 3. Và thành quả đã đến khi họ có chiến thắng rất thuyết phục 25-18, qua đó rút ngắn tỷ số các set xuống còn 1-2. Dù vậy, phong độ ấn tượng ấy không được Kingphar Quảng Ninh thể hiện trong set 4. Họ trùng xuống bất ngờ, còn VTV Bình Điền Long An lấy lại sự quyết tâm vốn có. Set 4 kết thúc với phần thắng 25-17 dành cho VTV Bình Điền Long An.

Chung cuộc, VTV Bình Điền Long An hạ gục Kingphar Quảng Ninh với tỷ số 3-1. Tỷ số cụ thể của các set là 25-22, 25-22, 18-25 và 25-17. Nhờ vậy, VTV Bình Điền Long An ghi danh vào chung kết giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2019.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply