Cấm thi đấu cả đời: Cầu thủ côn đồ cầm gậy vụt đối thủ liên…

Tin tức bóng chuyền Cấm thi đấu cả đời: Cầu thủ côn đồ cầm gậy vụt đối thủ liên… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cấm thi đấu cả đời: Cầu thủ côn đồ cầm gậy vụt đối thủ liên tiếp

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Giở thói côn đồ trên sân đấu, cầu thủ khúc côn cầu trên băng bị cấm vô thời hạn.

Video cầu thủ 2 lần bị vụt vào người

Mới đây, một cầu thủ khúc côn cầu trên băng của CLB trường trung học tại Texas đã bị cấm thi đấu “trọn đời” sau khi dùng gậy để tấn công đối thủ. Vụ việc rúng động này xảy ra giữa cầu thủ Arlington (Midlothian) và Grapevine (Colleyville) tại giải đấu trường trung học AT & T Metroplex.

Cấm thi đấu cả đời: Cầu thủ côn đồ cầm gậy vụt đối thủ liên tiếp - 1

Cầm gậy vụt đối thủ, hành động này chẳng khác gì côn đồ

Cảnh quay cho thấy cầu thủ Grapevine (Colleyville) đứng dậy sau một vụ va chạm phía sau khung thành, trước khi cầm gậy của mình vụt vào lưng đối thủ Arlington (Midlothian) hai lần liên tiếp. Các HLV, nhà tổ chức khi đó đã phải tràn vào sân để can ngăn ẩu đả xảy ra.

Cầu thủ này ngay lập tức phải nhận thẻ và truất quyền thi đấu, sau đó những nhà chức trách quyết định cấm thi đấu Grapevine “trọn đời”, cầu thủ này có thể kháng cáo vào tháng 1/2019.

Phó chủ tịch giải đấu Lucas Reid nói với hãng tin WFAA rằng đây là một hình ảnh tồi tệ nhất của thể thao học đường mà ông từng chứng kiến.

Một đại diện giải đấu cho biết: “Chúng tôi lấy làm tiếc vì sự cố này, cầu thủ phạm sai lầm sẽ phải trả giá cho hành động thiếu suy nghĩ. Những hành vi như vậy không phải là một phần của trò chơi và nó sẽ không được phép tái diễn”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply