Cao thủ Trung Quốc dùng nội công đẩy 400kg: Từ Hiểu Đông…

Tin tức bóng chuyền Cao thủ Trung Quốc dùng nội công đẩy 400kg: Từ Hiểu Đông… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cao thủ Trung Quốc dùng nội công đẩy 400kg: Từ Hiểu Đông “nóng mắt” kiểm chứng

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông quyết dạy cho cao thủ Thái Cực – Vương Chấn Lĩnh một bài học nhớ đời.

Từ Hiểu Đông đang trở thành mục tiêu của rất nhiều cao thủ võ thuật truyền thống không chỉ ở Trung Quốc mà ở khắp mọi nơi. Võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada – Pierre Flores vừa qua đã tới tận nơi muốn so tài tuy nhiên Từ Hiểu Đông không ra gặp. Có lẽ tay đấm MMA Trung Quốc muốn chơi mọi trận đấu theo cách chuyên nghiệp nhất.

Cao thủ Trung Quốc dùng nội công đẩy 400kg: Từ Hiểu Đông "nóng mắt" kiểm chứng - 1

Từ Hiểu Đông (phải) sắp đấu Vương Chấn Lĩnh (áo xanh)

Sau nhiều lần thách thức qua lại với cao thủ Thái Cực – Vương Chấn Lĩnh trên mạng xã hội, Từ Hiểu Đông đã gặp và ăn tối cùng đối thủ để bàn về màn giao đấu. Trang QQ (Trung Quốc) và Weibo của tay đấm họ từ đã chia sẻ hình ảnh buổi gặp mặt này vào hôm 22/7, song chi tiết thời gian, địa điểm và tiền thưởng cụ thể chưa được công bố.

Trước đó, Từ Hiểu Đông thách thức đối thủ trước với giọng điệu khó nghe: “Nghe đồn đây là cao thủ Thái Cực mạnh nhất, nhưng tôi nghi ngờ vì điều này. Vì vậy, tôi muốn nhờ các võ sư khác giúp tôi liên hệ với anh ấy”. Bẵng đi một thời gian, mới đây Vương Chấn Lĩnh đã gọi điện cho Từ Hiểu Đông và họ đã gặp nhau tại Thiên Tân hôm 22/7.

Được biết Vương Chấn Lĩnh là một cao thủ vô cùng lợi hại. Người đàn ông 55 tuổi từng mở võ đường Thái Cực lớn tại Thâm Quyến và Thiên Tân. Ông còn đẩy tạ 100kg dễ dàng, trong đoạn video mới nhất, võ sư Thái Cực còn dùng nội công để làm nghiêng một bao cát nặng 400kg trong lòng các lốp xe. Đây chính là clip khiến Từ Hiểu Đông “nóng mắt” gửi lời thách đấu.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply