Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì…

Tin tức bóng chuyền Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì “quá lớn”

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới người Trung Quốc khiến người vợ "phát khiếp".

Video Sun Mingming chơi bóng

Sun Mingming (Tôn Minh Minh) là cầu thủ bóng rổ cao nhất Trung Quốc, anh cũng được sách kỷ lục Guinness công nhận là cầu thủ có chiều cao nhất thế giới với chiều cao 2m36 khi còn thi đấu. Cựu cầu thủ sinh tại Hắc Long Giang, Trung Quốc tuy có thể hình lý tưởng nhưng chỉ chơi bóng rổ khi 15 năm tuổi thời điểm anh được CLB địa phương phát hiện và chiêu mộ.

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì "quá lớn" - 1

Sun Mingming cao hơn cả Yao Ming 7cm

Đến với bóng rổ muộn nhưng với chiều cao hơn hẳn so với các đối thủ, Sun Mingming đã dễ dàng trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Không chỉ chơi bóng tại Trung Quốc, anh còn được những CLB bóng rổ Mỹ như Dodge City Legend, Maryland Nighthawks, Grand Rapids Flight mời thi đấu. Sau đó anh chàng “khổng lồ” này đến với Mexico, Nhật Bản trước khi kết thúc sự nghiệp dưới màu áo CLB Bắc Kinh năm 2014.

Ngươi ta từng nhầm tưởng Yao Ming, huyền thoại bóng rổ 2m29 là người cao nhất Trung Quốc nhưng Minh Minh mới là “Gã khổng lồ” thực sự. Chưa hết Minh Minh còn có một kỷ lục khác, anh cưới vợ Xu Yan (1m87) thêm một lần nữa đi vào sách Guinness là cặp vợ chồng cao nhất thế giới với tổng chiều cao 13 feet 10,72 in (423,47 cm).

Có chiều cao sấp sỉ 1m9 nhưng so với người chồng thì Xu Yan vẫn chỉ như một cô bé, họ sống tương đối hòa thuận kể từ khi cưới (2003) tuy nhiên vẫn có một vài lần cô vợ than thở với báo chí về những điều bất tiện. “Mọi thứ của anh ấy đều rất lớn, nên có rất nhiều bất tiện cho cuộc sống”, Xu Yan tiết lộ với tờ Sina (Trung Quốc). Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi xích mích và sau mỗi lần giận dỗi tình cảm của họ lại càng khăng khít.

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì "quá lớn" - 2

Sun Mingming và vợ là cặp đôi cao nhất thế giới

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì "quá lớn" - 3

Cô vợ đôi khi phát sợ vì chồng mình quá to lớn

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì "quá lớn" - 4

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì "quá lớn" - 5

Minh Minh giao lưu cùng với người hâm mộ

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply