Cầu thủ “tòm tem” vợ HLV còn khoe chiến tích: Người vào tù…

Tin tức bóng chuyền Cầu thủ “tòm tem” vợ HLV còn khoe chiến tích: Người vào tù… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cầu thủ “tòm tem” vợ HLV còn khoe chiến tích: Người vào tù kẻ đòi tiền

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Từ bức ảnh trên mạng xã hội, cầu thủ bóng bầu dục Mỹ đã bị lộ mối quan hệ với vợ HLV, nhưng chính cậu học trò này mới là người bị hại.

Cú sốc, choáng váng, không ngờ…đó là những gì giới truyền thông nước Mỹ đang viết về vụ ngoại tình giữa một cầu thủ với vợ HLV. Đọc hết những bài báo người hâm mộ có một thắc mắc là tại sao người ta chỉ đưa tên người vợ HLV – là Kelsey McCarter chứ không hề nói đích danh tên của cầu thủ kia, và sự thật khiến nhiều người ngã ngửa.

Cầu thủ “tòm tem” vợ HLV còn khoe chiến tích: Người vào tù kẻ đòi tiền - 1

Tung ảnh vợ HLV lên mạng, giờ cầu thủ dưới 18 tuổi là người đâm đơn kiện đòi bồi thường 2 triệu USD

Đây là một vụ scandal của đội bóng bầu dục thuộc trường trung học Mỹ, có nghĩa các VĐV đều dưới 18 tuổi và cầu thủ kia cũng đang ở độ tuổi được pháp luật bảo vệ. Hành vi quan hệ của vợ HLV McCarter là vi phạm pháp luật tại Mỹ, cô bị khép vào tội lạm dụng (hãm hiếp) trẻ vị thành niên.

Dù ban đầu mối quan hệ dựa trên sự đồng ý từ hai phía, thậm chí chàng cầu thủ trẻ tuổi kia còn là người chủ động trong một số lần gặp gỡ nhưng dưới sự tác động của gia đình mọi chuyện đã khác. Cầu thủ dưới 18 tuổi kia đã đệ đơn kiện vợ HLV cũ, cô Kelsey McCarter: “[Cậu bé] tuyên bố rằng bị tổng thương vì hành vi ‘lạm dụng tình dục’ lặp đi lặp lại của cô McCarter”, luật sư Doug Trant của cậu bé nói với tờ New York Post.

Hiện tại McCarter đang bị giam giữ và cô sẽ phải đối mặt với án tù 3 năm. Hiện tại người phụ nữ 29 tuổi đang thuê luật sư bào chữa, bởi cô cho rằng mối quan hệ này nhận được sự đồng thuận từ hai phía.

Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng bởi theo RT (Nga) thì phía cầu thủ kia đã có đủ bằng chứng về các lần hai người gặp gỡ, phía bị hại đòi bồi thường thêm số tiền 2 triệu USD. Phiên điều trần sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tới đây.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply