Chấn động boxing: “Quyền vương” Joshua hết bất bại, mất một…

Tin tức bóng chuyền Chấn động boxing: “Quyền vương” Joshua hết bất bại, mất một… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chấn động boxing: “Quyền vương” Joshua hết bất bại, mất một lúc 3 đai vô địch

Chủ Nhật, ngày 02/06/2019 11:52 AM (GMT+7)

(Tin boxing) Anthony Joshua đã không còn sở hữu 3 đai vô địch và đứt luôn thành tích bất bại trong trận thua vô cùng bất ngờ.

Joshua bị Ruiz hạ knock-out

Anthony Joshua là một trong những tay đấm hàng đầu thế giới, ít nhất là trong lúc anh đang giữ 3 đai vô địch hạng nặng của WBA, WBO và IBF. Nhưng Joshua đã mất tất sau trận so găng tưởng chừng không mấy khó khăn trước Andy Ruiz Jr.

Chấn động boxing: “Quyền vương” Joshua hết bất bại, mất một lúc 3 đai vô địch - 1

Joshua gặp ác mộng tại New York trước Andy Ruiz Jr

Ruiz hạ knock-out Joshua sau 7 hiệp đấu để đoạt cả 3 đai vô địch trong trận đấu diễn ra tại nhà thi đấu huyền thoại Madison Square Garden. Anh qua đó trở thành tay đấm gốc Mexico đầu tiên giành được chức vô địch boxing hạng nặng.

Joshua bước vào trận đấu này với thành tích bất bại và được đánh giá là “cửa trên” với tỷ lệ đặt cược 30-ăn-1 đến từ các nhà cái tại Las Vegas. Nhưng trước Ruiz, một tay đấm có vẻ ngoài cục mịch và chậm chạp, Joshua lại bị đánh ngã 2 lần ở mỗi hiệp 3 và hiệp 7, trước khi trọng tài cho dừng trận đấu và tuyên bố Ruiz thắng cuộc.

Ruiz ban đầu còn không phải là đối thủ mà Joshua dự định thi đấu, do tay đấm người Anh đã hẹn đấu với Jarrell Miller trước khi Miller phản ứng dương tính liên tiếp trong 3 lần kiểm tra chất kích thích.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply