Chấn động cầu lông: Thần đồng 17 tuổi đánh bại tay vợt số 1…

Tin tức bóng chuyền Chấn động cầu lông: Thần đồng 17 tuổi đánh bại tay vợt số 1… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chấn động cầu lông: Thần đồng 17 tuổi đánh bại tay vợt số 1 thế giới

Thứ Năm, ngày 23/05/2019 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cầu lông) Tưởng như sẽ "lót đường" cho tay vợt số 1 thế giới nhưng điều bất ngờ đã xảy ra.

Video cô gái 17 tuổi hạ gục tay vợt số 1 thế giới

Ở lượt trận thứ 2 vòng bảng giải cầu lông đồng đội Sudirman Cup 2019 đang diễn ra tại Trung Quốc, tuyển Hàn Quốc đã có chiến thuật hợp lý để thắng Đài Loan (Trung Quốc).

Chấn động cầu lông: Thần đồng 17 tuổi đánh bại tay vợt số 1 thế giới - 1

An Se Young (áo trắng) hạ được tay vợt số 1 thế giới

Trận đánh đơn, Hàn Quốc cử An Se Young cô bé mới 17 tuổi (hạng 50 thế giới) để đấu với tay vợt số 1 – Tai Tzu Ying, ai cũng nghĩ cô bé sẽ chỉ là “kẻ lót đường” nhưng chuyện không ai ngờ đã xảy ra. Để thua đàn chị trong set 1, cô gái 17 tuổi đã vùng lên giành thắng lợi ở 2 set tiếp theo để “ngược dòng” thắng 2-1.

Tai Tzu Ying thua sốc nhưng không buồn mà mỉm cười để chúc mừng cô bé đã chơi quá hay: “Cô ấy cao, mạnh mẽ và có những bước chân rất tốt. Cô ấy chơi tốt trong toàn bộ trận đấu. Chắc chắn cô ấy sẽ là một người chơi xuất sắc trong tương lai”.

Ngược lại cô bé 17 tuổi, An Se Young quá sốc khi thắng được tay vợt số 1: “Chiến lược của tôi là phòng thủ tập trung trước những cú đập của cô ấy và sau đó là nắm lấy cơ hội để ghi điểm. Tôi rất ngạc nhiên khi mình có thể đánh bại được cô ấy”.

Chiến thắng bất ngờ của cô gái 17 tuổi càng ý nghĩa hơn khi Hàn Quốc thắng chung cuộc Đài Loan (Trung Quốc) 3-2 để dẫn dẫn đầu bảng C.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply