Chấn động: SAO thể thao lén lút “vui vẻ” với tình một đêm…

Tin tức bóng chuyền Chấn động: SAO thể thao lén lút “vui vẻ” với tình một đêm… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chấn động: SAO thể thao lén lút “vui vẻ” với tình một đêm của đồng đội

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cầu thủ người Australia đã gặp "quả báo" vì dám liều lĩnh làm chuyện tày đình với bạn gái của đồng đội.

Video cầu thủ 23 tuổi cùng người thân đến tòa án

Alex Hepburn cầu thủ cricket mới đây đã phải đứng trước tòa án tại nước Anh sau khi bị một người phụ nữ cáo buộc bị anh này hãm hiếp. Cụ thể vào 4/2017, Alex đã lẻn vào phòng và cưỡng ép một người phụ nữ. Đáng nói, cô gái này chính là người vừa có quan hệ tình cảm với Joe Clarke đồng đội của Alex tại CLB Worrouershire (Anh).

Chấn động: SAO thể thao lén lút "vui vẻ" với tình một đêm của đồng đội - 1

Alex Hepburn cầu thủ cricket người Australia đang gặp rắc rối lớn

Câu chuyện thực sự phức tạp. Thông qua ứng dụng “tìm bạn” có tên WhatsApp, Joe Clarke đã làm quen với bạn gái kia họ đi chơi và qua đêm tại một khách sạn. Sau khi Joe “xong việc”, Alex Hepburn đã vào phòng để tiếp tục vui vẻ với cô gái. Tỉnh dậy phát hiện bạn trai mình là một người đàn ông khác, cô gái kia đã trình báo cảnh sát.

Theo BBC, một nhân chứng kể lại cô gái “đau khổ và khóc” trên đường phố sau vụ tấn công tình dục. Khi bị bắt, cầu thủ 23 tuổi người Australia khẳng định rằng mối quan hệ của anh với cô gái là hoàn toàn đồng thuận.

Các tin nhắn WhatsApp được tìm thấy trên di động của Hepburn, cho thấy cầu thủ này là một thành viên của nhóm những kẻ “sở khanh” chuyên đi chinh phục những cô gái theo kiểu “tình 1 đêm”. Hiện phiên toàn xét xử Alex đang tiếp tục diễn ra.

Chấn động: SAO thể thao lén lút "vui vẻ" với tình một đêm của đồng đội - 2

Chấn động: SAO thể thao lén lút "vui vẻ" với tình một đêm của đồng đội - 3

Cầu thủ 23 tuổi và người thân trong phiên tòa đang diễn ra tại nước Anh

Alex Hepburn 23 tuổi đang chơi trong màu áo CLB Worcestershire (Anh) từ năm 2015. Vào ngày 9 tháng 11 năm 2017, Hepburn bị cáo buộc tội hiếp dâm hiện tại CLB cricket quận Worrouershire đã hủy hợp đồng thi đấu với Hepburn, sau khi trả lương đầy đủ.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply