Chấn động: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất mạng luôn

Tin tức bóng chuyền Chấn động: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất mạng luôn được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chấn động: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất mạng luôn

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 12:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cựu võ sỹ quyền Anh đã đánh chết vệ sỹ Tổng thống Ukraine chỉ sau 1 cú đấm.

Video võ sỹ boxing đánh chết vệ sỹ Ukraine

Theo báo chí Ukraine đưa tin, vụ giết người hi hữu xảy ra tại thủ đô Kiev vào đêm ngày 2 và rạng sáng 3/1. Một người đàn ông tung cú đấm đã đánh chết Vasily Hmelnjuk vệ sỹ 26 tuổi của Cục An ninh nhà nước Ukraine, cơ quan có trách nhiệm bảo vệ Tổng thống Petro Poroshenko.

Chấn động: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất mạng luôn - 1

Võ sỹ quyền anh đánh chết vệ sỹ Ukraine. (Ảnh minh họa)

Cổng thông tin strana.ua cho biết, người đàn ông có tên là Pyotr Otschertjanij đang dắt chú chó đi dạo vào buổi tối đúng lúc đó, một chiếc ô tô đang tiến đến nơi Hmelnjuk đang ngồi bên trong. Chiếc xe suýt va chạm với Otschertjanij điều này dẫn tới tranh cãi nảy lửa.

Khi tranh cãi không có hồi kết, người đàn ông lực lưỡng Pyotr liền tung ra một cú đấm vào vùng đầu của nhân viên an ninh, khiến vệ sỹ của Tổng thống Ukraine qua đời sau đó. Khám nghiệm sau đó kết luận, Vasily Hmelnjuk qua đời vì dính cú ra đòn trực tiếp vào sọ.

Tờ Sputniknews đưa tin và lấy làm tiếc, bởi nếu nhân viên an ninh kia biết Petro Poroshenko là một võ sỹ quyền Anh thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Trang tin Ukraine cho biết, Pyotr là võ sĩ boxing nổi tiếng của nước này, anh đã hơn 10 năm đại diện thi đấu cho Liên đoàn Quyền Anh chuyên nghiệp Ukraine.

“Khi xe cứu thương đến đã quá muộn: Hmelnjuk không thể cứu được”, Sputniknews mô tả. Võ sỹ boxing Pyotr Otschertjanij đối mặt với tội giết người, nếu bị kết án anh có thể phải ngồi nhà lao với khung hình phạt tới 15 năm.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply