Chấn động: Võ sỹ UFC tung chưởng, vợ cao thủ phải khỏa thân…

Tin tức bóng chuyền Chấn động: Võ sỹ UFC tung chưởng, vợ cao thủ phải khỏa thân… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chấn động: Võ sỹ UFC tung chưởng, vợ cao thủ phải khỏa thân bỏ chạy

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 10:12 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật, tin UFC) Hai vợ chồng võ sỹ UFC đã có màn ẩu đả kinh hoàng tại nhà riêng ở Hawaii.

Xem video những hoạt động nổi bật của nữ võ sỹ Rachael Ostovich năm 2018:

Arnold Berdon và Rachael Ostovich đều là những võ sỹ đình đám trong làng UFC. Đây là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và đẹp đôi nhất giới thể thao. Hiện tại họ đang sống tại một căn biệt thự ở Hawaii.

Chấn động: Võ sỹ UFC tung chưởng, vợ cao thủ phải khỏa thân bỏ chạy - 1

Cặp đôi vợ chồng từng có phút giây hạnh phúc

Thế nhưng một câu chuyện động trời vừa được tiết lộ. Hàng xóm của cặp đôi vợ chồng võ sỹ này đã chia sẻ một đoạn video chấn động. Cụ thể, Arnold Berdon đã tung võ với chính vợ của mình.

Đoạn video dài khoảng 9 phút không ghi lại được cảnh thượng cẳng chân, hạ cẳng tay của Arnold Berdon đối với Rachael Ostovich. Tuy nhiên người hâm mộ có thể dễ dàng nghe thấy rất nhiều tiếng chửi thề và âm thanh ẩu đả.

Đau lòng hơn khi người hàng xóm sau khi lén quay đoạn video này còn tận mắt chứng kiến nữ võ sỹ Rachael Ostovich trong tình trạng không mặc quần áo chạy ra khỏi nhà, nhảy qua hàng rào để bỏ trốn.

Hình ảnh Rachael Ostovich chấn thương cũng đã nhanh chóng được công khai trên mạng xã hội. Theo đó, nữ võ sỹ này bị tổn thương vùng mắt, đầu và phần lớn thân thể.

Chấn động: Võ sỹ UFC tung chưởng, vợ cao thủ phải khỏa thân bỏ chạy - 2

Chấn động: Võ sỹ UFC tung chưởng, vợ cao thủ phải khỏa thân bỏ chạy - 3

Hình ảnh của Rachael Ostovich sau khi bị chồng đánh đập

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply