“Chạy chức” chủ tịch tennis: Djokovic quá cao tay, Nadal…

Tin tức bóng chuyền “Chạy chức” chủ tịch tennis: Djokovic quá cao tay, Nadal… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Chạy chức” chủ tịch tennis: Djokovic quá cao tay, Nadal “chết điếng”

Chủ Nhật, ngày 10/03/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Nadal và Djokovic ở hai "chiến tuyến" khác nhau với một cuộc đua khốc liệt khác của làng tennis.

Video Djokovic lên lưới xử lý tinh tế hạ Nadal ở chung kết Australian Open:

Không phải là một cuộc đấu trên sân, Rafael Nadal và Novak Djokovic đang ở hai thái cực khác nhau trước cuộc bầu cử chủ tịch Liên đoàn quần vợt tennis (ATP) tới đây. Vào cuối năm nay (2019), nhiệm kỳ của Chris Kermode trên cương vị chủ tịch ATP sẽ hết hạn, lúc này Nadal muốn Chris tái đắc cử còn Novak thì không.

"Chạy chức" chủ tịch tennis: Djokovic quá cao tay, Nadal "chết điếng" - 1

Djokovic khiến Nadal không hài lòng khi tổ chức một cuộc họp giữa các tay vợt nhằm hất cẳng chủ tịch đương nhiệm

Nadal ủng hộ chủ tịch đương nhiệm, anh nói với phóng viên khi tham dự Indian Wells: “Tôi tin vào các kế hoạch dài hạn. Thay đổi cần một quá trình lâu dài. Do đó, việc thay đổi ghế chủ tịch lúc này sẽ ngăn cản quá trình tiến bộ của quần vợt. Cá nhân tôi tin rằng Kermode đã làm tốt vai trò của mình. Ông ấy đã mang đến những điều tốt đẹp cho môn thể thao này. Sẽ tốt hơn nếu ông đấy có thêm thời gian”.

Thế nhưng theo tin từ BBC, Novak Djokovic – chủ tịch Hiệp hội các tay vợt sau đó đã tổ chức một buổi họp để ngăn ngài chủ tịch 54 tuổi tái đắc cử. Sau cuộc họp tại ATP ở Indian Wells (không có Nadal), đưa ra phán quyết Kermode không được nắm giữ chức vụ chủ tịch ATP nhiệm kỳ mới, có 3 ứng viên khác sẵn sàng thay thế ông.

Sau cuộc họp nhằm “hất cẳng” Kermode Novak Djokovic tỏ ra dè dặt trước các phóng viên, anh nói: “Tôi sẽ không trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn. Tôi sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về việc đó. Nếu chia sẻ, tôi sẽ chịu trách nhiệm việc vi phạm tính bảo mật, vì vậy tôi mạo hiểm để nói về vấn đề này”.

Rõ ràng Novak Djokovic và Rafael Nadal đang ở “hai chiến tuyến” khác nhau trước cuộc bầu cử chủ tịch ATP vào cuối năm. Hiện tại, hai tay vợt này cũng đang tham dự Indian Wells Masters, họ là hai hạt giống hàng đầu hứa hẹn sẽ gặp nhau trong trận chung kết.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply