Chi tiết Djokovic – Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT)

Tin tức bóng chuyền Chi tiết Djokovic – Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT) được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Chi tiết Djokovic – Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT)

Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 15:16 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis Djokovic – Pouille, bán kết Australian Open) Pouille đã trải qua trận bán kết Grand Slam đầu tiên vô cùng bẽ bàng.

Chi tiết Djokovic - Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT) - 1
Set 1 Set 2 Set 3
Novak Djokovic 6 6 6
Lucas Pouille 0 2 2
Chi tiết Djokovic - Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT) - 2
Lịch thi đấuThông tin trước trậnKết quả

Diễn biến
6-2

Xem video

BREAK! MATCH! Pouille cầm giao bóng nhưng phải đối mặt 2 match-point. Tay vợt người Pháp chỉ cứu được 1 điểm trước khi đánh không qua lưới giúp Djokovic vào chung kết.

SET 1
1-0

GAME! Djokovic cầm giao bóng trước và khởi đầu bằng 1 điểm ace. Tuy nhiên Pouille cũng cho thấy khả năng khi ăn đến 3 điểm của Nole mới chịu thua game 1.

2-0

Xem video

BREAK! Pouille có khởi đầu khá ấn tượng nhưng nhanh chóng bị Djokovic bắt vía. Ngay trong game đầu cầm giao bóng, tay vợt người Pháp đã gục ngã.

3-0

GAME! Djokovic đang thăng hoa. Anh tiếp tục thị uy Pouille bằng một game thắng trắng.

4-0

Xem video

BREAK! Game đấu này có thể đánh dấu sự sụp đổ của Pouille. Anh rất cố gắng chơi tấn công trước Nole nhưng bất lực. Pouille đã không thể cứu được break-point thứ 2 của tay vợt số 1 thế giới.

Chi tiết Djokovic - Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT) - 3

5-0

GAME! Đúng như dự đoán, Pouille đang run rẩy trước sức mạnh của Djokovic. Anh tiếp tục thua trắng trong game Nole cầm giao bóng.

6-0

Xem video

BREAK! SET! Pouille khép lại set đấu thảm họa bằng một cú đánh ra ngoài đầy chán chường. Djokovic thắng tuyệt đối 6-0.

SET 2
1-0

GAME! Pouille chưa thể tìm ra điểm yếu của Djokovic. Anh kéo đối thủ vào pha bóng bền 21 chạm nhưng vẫn không ăn thua.

1-1

Xem video

GAME! Ván thắng đầu tiên rất đặc biệt của Pouille. Tay vợt người Pháp kéo Nole lên lưới rồi dứt điểm bằng 1 cú passing.

2-1

GAME! Pouille đã tự tin hơn rất nhiều. Anh không ngần ngại thử thách Nole bằng những pha đánh khó. Mặc dù vậy để giành break của Djokovic không phải chuyện dễ dàng.

3-1

Xem video

BREAK! Djokovic không còn bùng nổ trong set 2 nhưng Pouille đang tự thua. Anh mắc lỗi kép ở thời điểm vô cùng nhạy cảm và tiếp tục mất break.

4-1

GAME! Kịch bản ở set 1 đang tái diễn, Pouille buông xuôi và thua trắng trong game Djokovic cầm giao bóng.

Chi tiết Djokovic - Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT) - 4

4-2

Xem video

GAME! Djokovic đã xuất hiện sự chủ quan. Anh đánh hỏng pha bóng quá dễ giúp Pouille giành chiến thắng.

5-2

GAME! Djokovic đang làm khổ Pouille với những cú giao bóng “sấm sét”. Thêm một ván đấu nữa tay vợt người Pháp phải làm khán giả bất đắc dĩ.

6-2

Xem video

BREAK! SET! Ván đấu hay nhất trong set 2 kéo dài hơn 5 phút nhưng không trọn vẹn cho Pouille. Anh có 1 lợi giao nhưng vẫn bị Djokovic ngược dòng giành break.

SET 3
1-0

GAME! Djokovic giành break cuối set 2 nên được giao bóng trước set quyết định. Vẫn là màn độc diễn của tay vợt số 1 thế giới.

1-1

Xem video

GAME! Pouille không còn gì để mất nên đã thoải mái hơn. Anh giao bóng ổn định và khiến Djokovic mắc lỗi.

2-1

GAME! Djokovic quá thoải mái nên dứt điểm rất chính xác. Anh không cho Pouille bất kỳ cơ hội nào ở những pha đánh góc về góc sân.

3-1

Xem video

BREAK! Pouille chơi xuất sắc với cú winner trái tay. Tuy nhiên Djokovic đáp lại cũng bằng 1 cú trái chéo sân đẳng cấp. Cuối cùng Pouille đánh lỗi mất break đáng tiếc.

4-1

GAME! Mọi chuyện đang quá dễ dàng cho Nole, game trắng thứ 2 liên tiếp của tay vợt số 1 thế giới.

4-2

Xem video

GAME! Rất khó tin, Pouille ăn liền 4 điểm trước sự ngỡ ngàng của Djokovic. Anh không chỉ giành game mà còn khiến Nole thua trắng.

Chi tiết Djokovic - Pouille: Khép lại cơn ác mộng (KT) - 5

5-2

GAME! Pouille cố gắng phản công sang 2 góc sân nhưng Djokovic quá nhanh và chính xác. Anh đáp trả khó chịu khiến đối thủ liên tục đánh rúc lưới.

6-2

Xem video

BREAK! MATCH! Pouille cầm giao bóng nhưng phải đối mặt 2 match-point. Tay vợt người Pháp chỉ cứu được 1 điểm trước khi đánh không qua lưới giúp Djokovic vào chung kết.

Djokovic cho thấy, càng phải đối diện với áp lực lớn, tay vợt người Serbia lại càng thăng hoa. Đây chính là lý do để “Nole” mau chóng trở lại ngôi vị số 1 thế giới đến thế. Ở giải đấu năm nay, Djokovic chưa phải bung toàn lực, bởi các đối thủ của tay vợt người Serbia không quá khó khăn.

5 trận đấu đã qua, Djokovic mới phải chơi có 15 set, và chỉ thua có 2 set. Ở trận tứ kết với Kei Nishikori, mọi thứ kết thúc chóng vánh sau khi tay vợt người Nhật Bản dính chấn thương và sớm phải bỏ cuộc. Nhờ vậy, Djokovic tiết kiệm đáng kể sức lực cho trận bán kết, thậm chí xa hơn là chung kết.

Lucas Pouille thì dĩ nhiên không được thuận lợi như thế. Tay vợt người Pháp có thể đi đến bán kết, đây đã là một bất ngờ lớn với giải đấu năm nay. Pouille thực tế hiện chỉ xếp thứ 31 thế giới. Cái cách tay vợt người Pháp hạ gục được những Raonic, Coric cho thấy anh đang đánh bằng tinh thần quật khởi nhiều hơn là sự xuất sắc về chuyên môn.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply