Choáng: “Diệp Vấn” Chân Tử Đan võ công kém xa “Vua hài” Châu…

Tin tức bóng chuyền Choáng: “Diệp Vấn” Chân Tử Đan võ công kém xa “Vua hài” Châu… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Choáng: “Diệp Vấn” Chân Tử Đan võ công kém xa “Vua hài” Châu Tinh Trì

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thật khó tin Chân Tử Đan lại có võ công kém hơn Châu Tinh Trì nhưng điều này đã được xác nhận.

Video khả năng võ thuật của Châu Tinh Trì được đúc kết từ tinh hoa của huyền thoại Lý Tiểu Long

Chân Tử Đan là một diễn viên võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc, tên tuổi của anh gắn liền với vai diễn “Diệp Vấn” một huyền thoại Vịnh Xuân nhưng võ công của anh lại thua Châu Tinh Trì? Điều này thật khó tin, ai cũng biết Châu Tinh Trì chỉ nổi tiếng với tư cách diễn viên, đạo diễn phim hài.

Choáng: "Diệp Vấn" Chân Tử Đan võ công kém xa "Vua hài" Châu Tinh Trì - 1

Châu Tinh Trì (trái) có võ công cao hơn Chân Tử Đan (phải)

Tử Đan đánh không lại Châu Tinh Trì điều này quá khó tin. Được biết đây là lời nhận xét của cao thủ võ thuật diễn viên Nguyên Bưu, sư huynh của Thành Long trong lò đào tạo Thất Tiểu Phúc từng nói khi dự tiệc. “Xét về võ công Chân Tử Đan còn thua Châu Tinh Trì. Thực chiến của Châu Tinh Trì không thể coi thường”, Nguyên Bưu từng gây xôn xao với câu nói này.

Châu Tinh Trì hâm mộ Lý Tiểu Long từ nhỏ, nên anh để tóc dài và tập luyện cho thể hình giống với thần tượng. Anh tập võ từ nhỏ nhưng không được đào tạo bài bản như Chân Tử Đan, một người bạn từng kể Châu Tinh Trì đã mê võ đến mức ngày ngày tập đấm bao cát. Dù người bạn này cao to hơn Châu Tinh Trì rất nhiều nhưng mỗi lần đọ sức đều thua Tinh Trì.

Tinh Trì từng bái Hoàng Thuần Lương, đệ tử Diệp Vấn làm sư phụ. Xét về vai vế, có thể coi Châu Tinh Trì là sư đệ của Lý Tiểu Long. Ngoài ra anh còn học thêm boxing và một số môn võ hiện đại khác như Muay Thái, Taekwondo…

Choáng: "Diệp Vấn" Chân Tử Đan võ công kém xa "Vua hài" Châu Tinh Trì - 2

Choáng: "Diệp Vấn" Chân Tử Đan võ công kém xa "Vua hài" Châu Tinh Trì - 3

Nguyên Bưu nói ra câu nói khiến người hâm mộ hai cao thủ điện ảnh tranh cãi

Hầu hết trong những bộ phim do chính Châu Tinh Trì đạo diễn võ công của anh đều được “nhân cách hóa” vì thế không ai biết khả năng thực sự của anh ra sao. Có một lần được mời lên truyền hình Đức, Châu Tinh Trì được khán giả yêu cầu biểu diễn võ thuật và đã nhẹ nhàng quật ngã một người đàn ông cao to.

Khả năng của Châu Tinh Trì hơn Chân Tử Đan tất nhiên điều này chỉ mang tính chất tham khảo, Nguyên Bưu cũng chỉ buột miệng trong lúc tham dự một bữa tiệc của diễn viên võ thuật Nguyên Bưu.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply