Choáng: Xuất hiện đội đua toàn tuyển diễn viên “phim nhạy…

Tin tức bóng chuyền Choáng: Xuất hiện đội đua toàn tuyển diễn viên “phim nhạy… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Choáng: Xuất hiện đội đua toàn tuyển diễn viên “phim nhạy cảm”

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo The Sun, một đội đua xe đạp gồm toàn những diễn viên "phim nhạy cảm" đã bị xử lý ngay lập tức.

PPCC (đội đua gợi cảm) một đội đua xe đạp thành lập vào năm 2016 đang gây sốt làng thể thao nước Anh. Cụ thể sau khi xem xét, kiểm tra Liên đoàn xe đạp nước Anh (British Cycling) đã thu hồi giấy công nhận thành viên của đội đua này. Liên đoàn xe đạp Anh phát hiện PPCC là tên viết tắt của những từ quá nhạy cảm, hơn nữa các thành viên của đội đua đều là những diễn viên “phim nhạy cảm” thường xuyên đăng tải hình ảnh hở hang.

Choáng: Xuất hiện đội đua toàn tuyển diễn viên “phim nhạy cảm” - 1

Choáng: Xuất hiện đội đua toàn tuyển diễn viên “phim nhạy cảm” - 2

Những hình ảnh nhức nhối của đội đua

Đáng nói, quyết định của British Cycling bị phản ứng một cách quyết liệt. Một số khán giả gọi người của liên đoàn là “ích kỷ” hay “khủng long”… Trang twitter của đội đua này phản ứng: “Đua xe dành cho tất cả mọi người nhưng không phải chúng tôi. Hôm nay, British Cycling thu hồi giấy phép của đội đua vì họ nói chúng tôi vi phạm quyết định. Chúng tôi chỉ là CLB đạp xe và đua ngựa để giải trí quyên tiền từ thiện, điều này có bất công?”.

Một người dùng Twitter giận dữ với phán quyết của liên đoàn: “Hoàn toàn gây sốc và kinh khủng”. Trong khi một người khác nói thêm: “Thật xấu hổ, họ thậm chí không thể quyên góp tiền từ thiện nữa vì bị cấm! Không thể tin được.”

Trước đó, các VĐV đạp xe thường xuyên để quyên góp tiền cho quỹ “Terence Higgins Trust” – nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến HIV và sức khỏe tình dục.

Choáng: Xuất hiện đội đua toàn tuyển diễn viên “phim nhạy cảm” - 3

Họ đua xe để làm công tác từ thiện

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply