Clip cực nóng: Pierre Flores “đập cửa sào huyệt” Từ Hiểu…

Tin tức bóng chuyền Clip cực nóng: Pierre Flores “đập cửa sào huyệt” Từ Hiểu… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Clip cực nóng: Pierre Flores “đập cửa sào huyệt” Từ Hiểu Đông

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh hùng dũng đến tận phòng tập của Từ Hiểu Đông.

Video Flores trả lời phỏng vấn phóng viên Trung Quốc (nguồn Facebook võ sư Flores)

Sáng nay trên Facebook cá nhân, võ sư Pierre Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đăng tải đoạn clip ông có mặt trước của phòng tập võ thuật của Từ Hiểu Đông tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Với dáng vẻ tự tin, oai phong, Flores đã trả lời một nữ phóng viên.

Clip cực nóng: Pierre Flores "đập cửa sào huyệt" Từ Hiểu Đông - 1

Flores trả lời phỏng vấn phóng viên bản địa

Thời điểm đó là 11 giờ sáng (10/7), cô phóng viên có tên Dai Lisa hỏi Flores 3 câu và Flores đã trả lời đầy tự tin. “Đây là lần đầu tôi đến Trung Quốc. Tôi có mặt ở đây là để thách đấu Từ Hiểu Đông. Anh ấy đã đánh bại nhiều võ sư cổ truyền như Ngụy Lôi (Thái Cực) và có cả võ sư Vịnh Xuân. Những trận đấu ấy đã làm tổn hại danh tiếng của Vịnh Xuân”, Flores trả lời câu hỏi đầu tiên.

Flores nói thêm: “Vịnh Xuân là môn phái có hàng trăm năm lịch sử với nhiều nhánh khác nhau. Tôi đang theo học Vịnh Xuân ở Việt Nam, sư phụ tôi là người Việt Nam. Tôi đến đây cùng lá cờ Việt Nam là để đại diện cho nhánh Vịnh Xuân Việt Nam”, võ sư Canada nói về ý nghĩa ông mang lá cờ trên vai.

Võ sư Canada biết võ sỹ họ Từ rất mạnh nhưng ông cũng rất tự tin: “Từ Hiều Đông là một võ sỹ rất dũng mãnh. Song tôi biết năng lực của mình và hiểu được sức mạnh của anh ấy. Tôi tự tin có thể đoán được kết quả trận đấu này”.

Thật đáng tiếc sau 2 ngày liên tiếp đến “gõ cửa” phòng tập Từ Hiểu Đông nhưng Pierre Flores không được gặp vì lý do võ sỹ Trung Quốc bận việc. Võ sư Canada đã sẵn sàng nhưng tay đấm họ Từ thì không.

Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt cũng lấy làm tiếc vì sư đệ Flores không thể gặp Từ Hiểu Đông. “Tôi chỉ nghĩ rằng Flores cũng thất vọng vì ý định không thành hiện thực, ông ấy đã phải bỏ ra số tiền lớn mà không đạt được thỏa thuận gì”.

Clip cực nóng: Pierre Flores "đập cửa sào huyệt" Từ Hiểu Đông - 2

Clip cực nóng: Pierre Flores "đập cửa sào huyệt" Từ Hiểu Đông - 3

Từ Hiểu Đông không ra phòng tập gặp Flores vì còn bận nhiều việc

Ông Nam Anh Kiệt không cho rằng Từ Hiểu Đông có ý né tránh: “Tôi không nghĩ rằng anh ấy (Từ) hèn nhát đâu! Chỉ có điều anh ta chiến đấu vì tiền… trong một chừng mực nào đó tôi đồng ý với anh ta khi muốn vạch mặt một số võ sư dởm của võ cổ truyền Trung Quốc. Nhưng cũng phản đối quyết liệt khi anh ta vơ đũa cả nắm, hạ thấp cả 1 nền võ thuật phương Đông là không thực chiến”.

“Đó là cách phát ngôn không suy nghĩ và rất ngạo mạn! Ảnh hưởng và xúc phạm đến cả 1 nền võ thuật, Đó cũng là lý do Flores bỏ tiền lặn lội đến tìm anh ta, để chứng minh 1 điều rằng, ít nhất võ cổ truyền không như những gì anh ta đang nghĩ…”, Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh nói.

Cũng theo thông tin từ phía Vịnh Xuân Nam Anh, khi 2 lần tới nhưng không gặp được Từ Hiểu Đông, võ sư Flores đã bay trở về Việt Nam, dự kiến ông sẽ về Canada vào ngày 14 tới đây.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply