Cơ thủ Trung Hậu tạo địa chấn ở bi-a World Cup: Đánh bại số…

Tin tức bóng chuyền Cơ thủ Trung Hậu tạo địa chấn ở bi-a World Cup: Đánh bại số… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cơ thủ Trung Hậu tạo địa chấn ở bi-a World Cup: Đánh bại số 5 thế giới

Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 00:00 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ của Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đối thủ từng hai lần vô địch World Cup Tasdemir Tayfun để lọt vào top 8 cơ thủ mạnh nhất giải Porto World Cup 2019.

Video màn trình diễn của Trung Hậu:

Sau khi hầu hết các cơ thủ Việt Nam bị loại, người hâm mộ bi-a Việt Nam dành toàn bộ niềm tin yêu cho Đỗ Nguyễn Trung Hậu – đại diện duy nhất của nước nhà góp mặt tại vòng 1/8 Porto World Cup 2019 diễn ra tại Bồ Đào Nha vào tối ngày 6/7.

Cơ thủ Trung Hậu tạo địa chấn ở bi-a World Cup: Đánh bại số 5 thế giới - 1

Cơ thủ Trung Hậu đang là “Ngựa ô” đáng xem nhất tại Porto World Cup 2019

Đối thủ của Trung Hậu ở trận đấu này là siêu sao đang xếp hạng 5 thế giới Tasdemir Tayfun. Cơ thủ người Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu hơn 20 danh hiệu quốc tế lớn, trong đó nổi bật là 2 chức vô địch World Cup danh giá. Trong khi đó, Trung Hậu chỉ đứng hạng 44 thế giới và chưa có bất kỳ danh hiệu lớn nào.

Trận so tài đã diễn ra khá hấp dẫn. Trung Hậu cho thấy không hề có sự chênh lệch nào về đẳng cấp giữa anh và cơ thủ hạng 5 thế giới khi tự tin so kè từng điểm số. Thậm chí sau hiệp 1, Trung Hậu còn tạm dẫn trước đối thủ với khoảng cách 20-16.

Hiệp 2 diễn ra hấp dẫn hơn cả hiệp đầu. Trung Hậu thực hiện một seri 6 điểm, Tayfun lập tức đáp trả bằng seri 5 điểm. Dù giằng co nghẹt thở về điểm số, cơ thủ của Việt Nam vẫn tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút.

Ở hai lượt cơ cuối cùng khi dẫn trước 33-30, Trung Hậu xuất sắc ghi được 7 điểm, trong khi đối thủ của anh chỉ có được 1 điểm, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 40-31 sau 17 lượt cơ.

Chiến thắng này giúp Trung Hậu lọt vào Top 8 cơ thủ mạnh nhất Porto World Cup 2019. Đối thủ của anh trong trận tứ kết sẽ là Kim Haeng Jik (hạng 17 thế giới) – cơ thủ hàng đầu của Hàn Quốc từng 2 lần vô địch World Cup. Ở trận đấu trước đó, Kim Haeng Fik đã có chiến thắng nghẹt thở trước “Thần cơ nước Bỉ” Eddy Merckx với tỉ số 40-39 sau 22 lượt cơ.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply