Cơ thủ Việt Nam đấu “quái kiệt bi-a”: Đường cơ về đích xuất…

Tin tức bóng chuyền Cơ thủ Việt Nam đấu “quái kiệt bi-a”: Đường cơ về đích xuất… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cơ thủ Việt Nam đấu “quái kiệt bi-a”: Đường cơ về đích xuất thần

Thứ Tư, ngày 13/03/2019 07:45 AM (GMT+7)

Trận đấu giữa Quốc Nguyện và Jeremy Bury đã được quyết định bởi một khoảnh khắc về đích xuất thần.

Video đường cơ bùng nổ của “quái kiệt” Bury trước Quốc Nguyện:

Tối ngày 12/3, Cup billiards đồng đội thế giới (World Team Trophy) diễn ra tại Pháp bước vào loạt trận cuối cùng giữa đội nam châu Á và đội chủ nhà Pháp. Trong đó, trận đấu nhận được nhiều sự chú ý nhất là cuộc so tài nội dung carom 3 băng giữa Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 9 TG) và cơ thủ số 1 nước Pháp Jeremy Bury (hạng 11 TG).

Cơ thủ Việt Nam đấu “quái kiệt bi-a”: Đường cơ về đích xuất thần - 1

Thi đấu đầy nỗ lực nhưng Quốc Nguyện không thể giành chiến thắng trước sự bùng nổ của đối thủ

Cả hai cơ thủ đều sở hữu lối đánh chỉn chu, tỉ mỉ. Tuy nhiên, Bury dù có thứ hạng thấp hơn nhưng lại được đánh giá cao bởi độ khó lường và bùng nổ trong thi đấu, những điều góp phần tạo nên biệt danh “quái biệt bi-a” của anh.

Ngay từ khi nhập cuộc, Bury đã không khiến các fan của mình thất vọng. Bằng một seri 7 đẹp mắt, cơ thủ chủ nhà đã vươn lên dẫn với tỉ số 14-2. Trước sự bùng nổ của đối thủ, Quốc Nguyện tỏ rõ bản lĩnh của tay cơ trong top 10 thế giới. Cơ thủ Việt Nam chắt chiu ghi điểm trong lượt đánh của mình để dần dần thu ngắn cách biệt 8-18, 15-21 rồi 18-22.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi màn ngược dòng của Nguyện thì Bury một lần nữa bùng nổ với đường cơ 8 điểm để kết thúc trận đấu đầy bất ngờ với chiến thắng 30-18.

Cơ thủ Việt Nam đấu “quái kiệt bi-a”: Đường cơ về đích xuất thần - 2

Cơ thủ Việt Nam đấu “quái kiệt bi-a”: Đường cơ về đích xuất thần - 3

Jeremy Bury – Quái kiệt số 1 của làng bi-a thế giới

Ở hai trận đấu còn lại, Johann Chua (Philippines) để thua Fabio Rizzi ở nội dung pool, Honghao Luo (Trung Quốc) thua Brian Ochoiski ở nội dung snooker. Như vậy sau 2 ngày tranh tài, đội billiards nam châu Á để thua chung cuộc cả 3 loạt trận không có được điểm nào và kết thúc với vị trí thứ 4.

Cup billiards đồng đội thế giới (World Team Trophy) diễn ra tại Pháp trong 2 ngày 11 và 12/3. Đây là sự kiện được Liên đoàn billiards thể thao thế giới (WCBS) tổ chức lần đầu tiên. Có bốn đội tham dự gồm Pháp, châu Âu, châu Á và đội “phần còn lại của Thế giới” (gọi tắt là đội Thế Giới). Mỗi đội có 3 cơ thủ nam và 3 cơ thủ nữ tham gia thi đấu ở các nội dung: carom 3 băng, pool và snooker.

Sau giải đấu này, Nguyễn Quốc Nguyện sẽ lập tức lên đường sang Đức để cùng Trần Quyết Chiến tham dự giải vô địch đồng đội thế giới diễn ra từ ngày 14-17/3 tại Viersen (Đức).

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply