Cởi áo trượt băng theo trào lưu “đỏ mặt”: “Nam thần ngọc nữ”…

Tin tức bóng chuyền Cởi áo trượt băng theo trào lưu “đỏ mặt”: “Nam thần ngọc nữ”… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cởi áo trượt băng theo trào lưu “đỏ mặt”: “Nam thần ngọc nữ” gây sững sờ

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Đây là cặp đôi trượt băng đầu tiên trên thế giới thực hiện động tác táo bạo đến vậy.

Video cặp đôi Italia thực hiện màn biểu diễn táo bạo

Elizaveta Tuktamysheva, 21 tuổi người Nga có thể không phải là nữ VĐV trượt băng xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại nhưng cô đang được chú ý nhất vì là người sáng tạo ra trào lưu “cởi áo trượt băng”. Với đặc thù của môn trượt băng các nữ VĐV thường mặc váy yểu điệu còn các nam thì mặc đồ mỏng nhưng kín đáo để biểu diễn, nhưng phong cách ăn mặc đang dần thay đổi.

Cởi áo trượt băng theo trào lưu "đỏ mặt": "Nam thần ngọc nữ" gây sững sờ - 1

Nicole Della Monica và Matteo Guarise trở thành cặp đôi đầu tiên trên thế giới dám…cởi áo

Vào ngày 3/11, Elizaveta đã giành tấm HCV tại sự kiện Skate Grand Prix tại Canada với bài biểu diễn táo bạo, cô cởi bỏ trang phục của một nữ tiếp viên và biểu diễn khi trên người chỉ còn đồ lót. Màn trình diễn đó lập tức gây ấn tượng mạnh với các VĐV khác, những người đang muốn thoát ra khỏi những “khuôn phép” bó hẹp của môn thể thao này.

Với nhiều người không thích thì cho rằng đây là màn trình diễn có phần phản cảm nhưng với số đông đây là một sự phá cách, giúp trượt băng được chú ý hơn. Nước Nga ghi nhận Elizaveta là người đầu tiên cởi áo trượt băng, ngay sau cô có Evgenia Medvedeva và Alina Zagitova tiếp bước.

Sự kế thừa phát triển không dừng lại ở nước Nga, tại cuộc thi Helsinki EX (Phần Lan) hôm 4/11 (1 ngày sau màn trình diễn của Elizaveta) cặp đôi người Italia cũng theo trào lưu này. Trên nền nhạc du dương, cặp VĐV Nicole Della Monica và Matteo Guarise của Italy đã trút bỏ những lớp áo bên ngoài, họ hóa thân thành 2 võ sỹ thực hiện nhiều động tác táo bạo thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là cặp đôi đầu tiên theo trào lưu này.

Cởi áo trượt băng theo trào lưu "đỏ mặt": "Nam thần ngọc nữ" gây sững sờ - 2

Cởi áo trượt băng theo trào lưu "đỏ mặt": "Nam thần ngọc nữ" gây sững sờ - 3

Sofia Evdokimova cởi áo thực hiện bài thi cùng nam VĐV Egor Bazin

Quay trở lại nước Nga, hôm 18/11 vừa qua ở cuộc trượt băng thi Rostelecom Cup EX 2018, cặp đôi Sofia Evdokimova / Egor Bazin cũng có được vị trí thứ 4 chung cuộc sau khi phô diễn trào lưu “cởi áo”. Có thể thấy tầm ảnh hưởng của Elizaveta Tuktamysheva đang ngày càng lan rộng với thế giới trượt băng.

Video cặp đôi Sofia Evdokimova / Egor Bazin biểu diễn

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply