Cú sốc: Mỹ nhân Hàn vô địch Olympic bị HLV làm “điều kinh…

Tin tức bóng chuyền Cú sốc: Mỹ nhân Hàn vô địch Olympic bị HLV làm “điều kinh… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Cú sốc: Mỹ nhân Hàn vô địch Olympic bị HLV làm “điều kinh khủng” 10 năm

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cô gái từng 2 lần vô địch Olympic dũng cảm đứng ra nói hết tất cả sự thật trong quá khứ.

Video màn trượt băng tốc độ của VĐV trượt băng tốc độ Hàn Quốc tại Olympic

Câu chuyện HLV Hàn Quốc “hành hạ” các VĐV bắt đầu nóng lên từ hồi tháng 6/2018, ngay sau khi nhận được cáo buộc cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nambu ở Suwon, cách Seoul khoảng 45 km về phía nam, đã gọi điện cho Cho Jae-beom để triệu tập làm việc.

Cú sốc: Mỹ nhân Hàn vô địch Olympic bị HLV làm "điều kinh khủng" 10 năm - 1

Shim Suk-hee (trái) kể chi tiết về những lần bị HLV Cho Jae-beom (phải) đánh đập

Sau đó, vào tháng 9, HLV Cho đã bị kết án 10 tháng tù vì đã tấn công bốn VĐV trượt băng tốc độ ngắn, bao gồm Shim. Trước đó vào giữa tháng 1, vài tuần trước Thế vận hội Olympic mùa đông 2018 diễn ra, Liên đoàn Trượt băng Hàn Quốc đã ban hành lệnh cấm suốt đời đối với Cho vì đánh VĐV Shim Suk-hee tại một trại huấn luyện.

Theo RT mới đưa tin, VĐV đua băng tốc độ 21 tuổi Hàn Quốc vừa xuất hiện để tiết lộ với giới truyền thông Hàn Quốc về những điều kinh khủng mà cô từng phải đối mặt. Vận động viên trượt băng 21 tuổi mô tả chi tiết những cảnh kinh hoàng trong quá trình tập luyện của cô, sự tàn bạo của HLV đã khiến cô gặp chấn thương nặng, thậm chí gãy xương.

Cú sốc: Mỹ nhân Hàn vô địch Olympic bị HLV làm "điều kinh khủng" 10 năm - 2

Cú sốc: Mỹ nhân Hàn vô địch Olympic bị HLV làm "điều kinh khủng" 10 năm - 3

Cô 2 lần vô địch Olympic, 10 lần vô địch thế giới ở môn trượt băng tốc độ

Cô gái 21 tuổi tiết lộ gây sốc: “Tôi đã bị lạm dụng thể chất có hệ thống trong hơn 10 năm”. Shim, người đã giành được 2 HCV Olympic và 10 HCV thế giới, nói rằng cô bị các HLV tấn công khi mới vào tập thể thao đó là năm tám tuổi, và kéo dài cho đến Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 khi vận động viên trượt băng bị chấn động sau khi HLV Cho Jae-beom đánh vào đầu.

Shim cho biết cô đã bị “tẩy não” bởi HLV Cho, người đe dọa sẽ chấm dứt sự nghiệp thể thao nếu cô lên tiếng, “Tôi bị kìm nén bởi nỗi sợ hãi và lo lắng tột độ về HLV, Tôi đang điều trị căn bệnh trầm cảm, lo lắng, rối loạn giấc ngủ và rối loạn căng thẳng sau chấn thương,” cô nói.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply