Đặc nhiệm Mỹ quá lợi hại: Tung 1 đấm “Đệ nhất Thiếu Lâm” nằm…

Tin tức bóng chuyền Đặc nhiệm Mỹ quá lợi hại: Tung 1 đấm “Đệ nhất Thiếu Lâm” nằm… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Đặc nhiệm Mỹ quá lợi hại: Tung 1 đấm “Đệ nhất Thiếu Lâm” nằm bất động

Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 13:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khả năng thực sự của một đặc nhiệm Mỹ được chứng minh khi đối đầu với Yi Long.

Video đặc nhiệm Mỹ hạ gục “Đệ nhất Yi Long”

Khi Tổng thống Trump tới Việt Nam để tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ 2 (27 tới 28/2), ngoài những thông tin về nhà lãnh đạo này người ta còn quan tâm tới những vệ sỹ của ông. Trước đó có rất nhiều câu chuyện về sức mạnh về vệ sỹ, đặc nhiệm những người lính có trách nhiệm bảo vệ cho Tổng thống và các nhân vật nổi tiếng.

Đặc nhiệm Mỹ quá lợi hại: Tung 1 đấm "Đệ nhất Thiếu Lâm" nằm bất động - 1

Adrienne Grotte (phải) cựu đặc nhiệm Mỹ đấm gục “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long (trái) năm 2010

Họ được tập luyện rất nhiều môn võ thuật song khả năng chiến đấu thực tế của họ ra sao thì vẫn là ẩn số. Nhưng chúng ta phần nào hiểu về sức mạnh của họ, khi chứng kiến trận đấu võ thuật giữa một cựu đặc nhiệm SWAT với “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long vào năm 2010.

SWAT là tên viết tắt của Đội Chiến thuật và Vũ khí đặc biệt trong các cơ quan thi hành pháp luật. Adrienne Grotte, cựu đội trưởng lực lượng SWAT Arizona đã nhận lời thách đấu của Yi Long, võ sư Trung Quốc đi khắp nơi trên thế giới thi đấu quảng bá võ thuật nước này.

Trong trận đấu năm 2010 tại Mỹ, hai đối thủ đã thi đấu khá cân bằng trong hiệp 1. Bước sang hiệp 2, cựu đặc nhiệm SWAT chiếm thế chủ động, khi Yi Long sở hở anh đã tung ra cú đấm trời giáng khiến cao thủ Trung Quốc nằm bất động.

Tất nhiên sau đó trọng tài công bố Adrienne Grotte đã giành thắng lợi bằng knock-out trước Yi Long. Đây là cuộc đấu khiến thanh danh của Yi Long và võ thuật truyền thống Trung Quốc giảm sút, ngược lại màn knock-out ấn tượng của Adrienne đã chứng minh sức mạnh đáng nể của đặc nhiệm Mỹ.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply