Đại chiến Wilder – Fury: Kết quả gây sốc, chắc chắn tái đấu

Tin tức bóng chuyền Đại chiến Wilder – Fury: Kết quả gây sốc, chắc chắn tái đấu được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Đại chiến Wilder – Fury: Kết quả gây sốc, chắc chắn tái đấu

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

(Tin boxing) Deontay Wilder và Tyson Fury đều ngạc nhiên trước kết quả hòa ở trận tranh đai WBC và đều khẳng định sẵn lòng tái đấu.

Video diễn biến cuộc so găng thượng đỉnh giữa Deontay Wilder và Tyson Fury:

Trận tranh đai hạng nặng WBC giữa nhà vô địch Deontay Wilder và kẻ thách đấu Tyson Fury đã có một đoạn kết đầy bất ngờ. Mặc dù Fury 2 lần bị đánh ngã nhưng anh đã áp đảo phần lớn trận đấu, và khán giả đã chờ đợi một kết quả tính điểm nghiêng rất nhẹ về một tay đấm. Thay vào đó tổng điểm của cả 3 giám khảo cho ra kết quả hòa và Wilder do đó tiếp tục giữ đai vô địch.

Đại chiến Wilder – Fury: Kết quả gây sốc, chắc chắn tái đấu - 1

Fury và Wilder chụp ảnh chung sau trận và cùng tuyên bố sẵn lòng tái đấu

Nhiều người cho rằng mặc dù Wilder có những cú đấm khiến Fury ngã ra sàn, nhưng chỉ biết dựa vào một đòn trong khi các pha ra đòn của đối thủ người Anh hết sức đa dạng và đã ghi được khá nhiều điểm trong suốt 12 hiệp. Một trong những người bày tỏ quan điểm đó là huyền thoại Floyd Mayweather, người dự khán trận đấu này.

Sau trận, Tyson Fury bày tỏ sự không phục với kết quả của giám khảo và tự tin nói anh đã giành chiến thắng. “Tôi đang ở trên đất Mỹ và tôi đã 2 lần bị đánh ngã, nhưng tôi tin mình xứng đáng chiến thắng và cả thế giới biết điều đó. Tôi đã cố gắng giữ tinh thần chuyên nghiệp, tôi từng tới Đức đấu Klitschko và nay là tới Mỹ gặp Wilder, Chúa phù hộ cho nước Mỹ”, anh nói.

“Tôi không biết trên thế giới này có tay đấm nào lại có thể di chuyển như Deontay Wilder, anh ta là một tay đấm đáng sợ nhưng tôi đã tránh được các cú ra đòn. Cả thế giới biết tôi thắng trận này. Tôi chắc chắn 100% mình sẽ tái đấu, hai chúng tôi là những nhà vô địch vĩ đại, những tay đấm hạng nặng giỏi nhất hành tinh”.

Wilder cũng không nghĩ rằng giám khảo đã cho kết quả đúng và mình xứng đáng giành một thắng lợi rõ ràng. “Tôi đánh hạ Tyson 2 lần và chừng đó đã đủ để giành chiến thắng. Tôi khởi đầu có hơi chậm, hơi vội vàng với các cú đấm thay vì kiên nhẫn chờ đối thủ ra đòn, đôi lúc do dự và dựa quá nhiều vào các cú đấm tay phải”, Wilder nói.

“Chúng tôi đã đánh hết mình hôm nay như hai chiến binh. Tyson nói đây là một trận đấu hay và cảm ơn tôi vì cơ hội này. Chúng tôi tôn trọng nhau và xem nhau như những võ sĩ mạnh nhất thế giới. Tôi sẽ rất bằng lòng nếu Tyson muốn đấu lại. Tại sao không? Hãy để khán giả được xem những gì họ muốn xem. Đây là một trận đấu hay và hãy đấu một lần nữa, không quan trọng ở đâu”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply