Dàn cầu thủ “cứng đầu”: Tổng thống Trump mời không đến

Tin tức bóng chuyền Dàn cầu thủ “cứng đầu”: Tổng thống Trump mời không đến được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Dàn cầu thủ “cứng đầu”: Tổng thống Trump mời không đến

Thứ Năm, ngày 16/05/2019 01:24 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Được Tổng thống Trump mời diện kiến nhưng một nhóm cầu thủ đã cố tình không đến.

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiên189101112

Video Tổng thống Trump vinh danh đội bóng chày Boston

Boston Red Sox, CLB đương kim vô địch giải bóng chày Mỹ – Major League Baseball (MLB) vinh dự được Tổng thống Donald Trump mời tới diện kiến và vinh danh tại Nhà Trắng vào hôm thứ Năm (9/5) vừa qua. Phần lớn các cầu thủ đều rất sung sướng và tự hào, song một số lại quyết định không đến Nhà Trắng.

Dàn cầu thủ "cứng đầu": Tổng thống Trump mời không đến - 1

Tổng thống Trump mời CLB bóng chày Boston Red Sox tới Nhà Trắng hôm 9/5

Được nguyên thủ quốc gia mời diện kiến là một niềm tự hào của bất cứ ai, nhưng điều đáng nói ở đây là một số cầu thủ lại không hào hứng. Thậm chí nhà cầm quân của CLB – Alex Cora là một trong những người tẩy chay chuyến đi, vì ông không “cảm thấy thoải mái” với Tổng thống Trump.

Ngoài sự vắng mặt của HLV Alex, có 3 cầu thủ không tới Nhà Trắng gồm: Mookie Betts, Xander Bogaerts, David Price. Huyền thoại Red Sox, ông David Ortiz cũng ở nhà.

Trong buổi gặp gỡ tại Nhà Trắng, Tổng thống Trump đã có những lời ngợi khen tới cầu thủ Chris Sale, người có màn trình diễn tuyệt vời ở World Series. Sau đó, ông Trump mời các cầu thủ Red Sox và nhân viên tham dự vào một tour du lịch tại Nhà Trắng, thăm phòng ngủ của cựu Tổng thống Lincoln.

Về những người không đến dự, có lẽ nhà lãnh đạo nước Mỹ cũng lường trước họ sẽ ở nhà nên hoàn toàn không nhắc tên họ trong bài diễn văn.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply