Dàn nữ cầu thủ cởi sạch 100% vì mục đích không ngờ

Tin tức bóng chuyền Dàn nữ cầu thủ cởi sạch 100% vì mục đích không ngờ được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Dàn nữ cầu thủ cởi sạch 100% vì mục đích không ngờ

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Các nữ VĐV CLB bóng bầu dục Hitchin Ladies Rugby tiếp tục thực hiện bộ ảnh "khỏa thân" từng gây sốt.

Vào năm 2015, các nữ cầu thủ bóng bầu dục Hitchin Ladies Rugby (Anh) đã thực hiện bộ ảnh khỏa thân để làm lịch với mục đích xây dựng quỹ từ thiện. Năm nay sau khi tài khoản mạng xã hội của rapper 50 Cent đăng lại hình ảnh này, các cầu thủ của đội bóng Hitchin quyết tâm tái hiện bộ ảnh gây tranh cãi.

Dàn nữ cầu thủ cởi sạch 100% vì mục đích không ngờ - 1

Dàn cầu thủ nữ khoe ảnh táo bạo

Một nữ cầu thủ nói: “Thật là buồn khi phải nói rằng đây là lần cuối cùng chúng tôi thực hiện điều này, bởi vậy tôi muốn bộ ảnh sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Tôi không muốn bộ ảnh trở nên nhàm chán nên đã sáng tạo thêm rất nhiều bối cảnh khác nhau”.

Trong suốt ba năm, 20.000 bảng đã được ủng hộ cho quỹ từ thiện – với hơn 2.000 lịch được bán trên toàn thế giới. Nhân viên quảng cáo Claire, từ Stevenage, nói: “Tôi chỉ muốn cảm ơn bất cứ ai đã ủng hộ chúng tôi, đã mua một lịch hoặc ủng hộ quỹ của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì số tiền quyên góp được cho tổ chức từ thiện và câu lạc bộ.”

Được biết lịch mới của CLB Hitchin Ladies Rugby năm 2019 sẽ được bán vào tuần sau với giá 12 bảng/lịch, người mua có thể đến thẳng CLB hoặc mua thông qua mạng xã hội.

Dàn nữ cầu thủ cởi sạch 100% vì mục đích không ngờ - 2

Rapper nổi tiếng nhắc lại hình ảnh 3 năm trước đã tạo cảm hứng cho các cầu thủ thực hiện tiếp loạt ảnh lịch

Dàn nữ cầu thủ cởi sạch 100% vì mục đích không ngờ - 3

Dàn nữ cầu thủ cởi sạch 100% vì mục đích không ngờ - 4

Những hình ảnh táo bạo

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply