Dàn thiên thần bóng chuyền gây sốc: “Cởi 100%” ôm ấp cúp vô…

Tin tức bóng chuyền Dàn thiên thần bóng chuyền gây sốc: “Cởi 100%” ôm ấp cúp vô… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Dàn thiên thần bóng chuyền gây sốc: “Cởi 100%” ôm ấp cúp vô địch

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Dàn chân dài bóng chuyền Italia khiến khán giả ngạc nhiên vì họ quá liều lĩnh.

Cuối tuần qua, CLB bóng chuyền nữ Imoco Volley Conegliano đã đánh bại đội bóng Igor Novara để bước lên ngôi vô địch giải Serie A. Đáng chú ý, đây là chức vô địch thứ ba trong vòng 4 năm của CLB này nên các nữ VĐV đã bàn nhau cùng ăn mừng một cách đặc biệt.

Dàn thiên thần bóng chuyền gây sốc: "Cởi 100%" ôm ấp cúp vô địch - 1

CLB bóng chuyền Italia “cởi sạch 100%” ăn mừng

Họ lột sạch đồ đang mặc trên người và tạo dáng chụp ảnh e ấp phía sau chiếc cúp và cắn những chiếc huy chương kỷ niệm mà họ nhận được. Một vài cô gái trong số các nữ VĐV còn táo bạo hơn, cụ thể Joanna Wolosz và Marta Bechis đã tạo dáng hết sức “cẩn thận” để chụp ảnh riêng với cúp mà không để lộ khu vực nhạy cảm.

Wolosz đã chia sẻ bức hình trên Instagram, chú thích nó với dòng chữ: “Không thể khác được!”. Động thái của người đẹp bóng chuyền nhanh chóng nhận được rất nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội, có người chê song phần lớn cổ động viên đều tỏ ra phấn khích trước cách ăn mừng độc đáo của các chân dài bóng chuyền.

Imoco Volley Conegliano mới chỉ thành lập vào năm 2012, họ xuất hiện sau khi đội bóng Spesa Volley phá sản mất tên trên bản đồ bóng chuyền Italia. Ngay sau khi xuất hiện, CLB Imoco Volley đã từng bước trở thành một thế lực của bóng chuyền Italia, 3 chức vô địch trong 4 mùa gần nhất là minh chứng rõ rệt nhất cho sức mạnh của họ.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply