Djokovic – Khachanov: Phục hận ấn tượng, siêu sao tỏa sáng

Tin tức bóng chuyền Djokovic – Khachanov: Phục hận ấn tượng, siêu sao tỏa sáng được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Djokovic – Khachanov: Phục hận ấn tượng, siêu sao tỏa sáng

Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 04:35 AM (GMT+7)

(Video tennis, kết quả tennis, Novak Djokovic – Karen Khachanov, bán kết Mubadala Tennis Championship) Tay vợt số 1 thế giới và đối thủ trẻ tài năng người Nga đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn tranh vé cuối cùng dự chung kết giải tất niên ở Abu Dhabi.

Trong lần đối đầu nhau gần nhất, ở chung kết Paris Masters 2018, Novak Djokovic từng thua sốc 5-7, 4-6 trước Karen Khachanov. Gặp lại tài năng trẻ đang lên người Nga ở bán kết Mubadala World Tennis Championship ở Abu Dhabi dịp cuối năm nay, tay vợt số 1 thế giới đã chơi với thái độ đặc biệt cảnh giác, nhất là sau khi chứng kiến Rafael Nadal vừa thất thủ trước Kevin Anderson ở trận bán kết trước đó.

Djokovic - Khachanov: Phục hận ấn tượng, siêu sao tỏa sáng - 1

Djokovic chơi ấn tượng khi tái đấu ĐKVĐ Paris Masters – Khachanov

Trong set 1, Djokovic tận dụng tốt cơ hội có được để giành break ở game thứ 4 khi đối thủ đánh thuận tay đưa bóng ra ngoài sân giúp Nole vượt lên. Nhưng đến game thứ 9, Djokovic đánh trái tay thiếu chính xác và Khachanov đòi break để rút ngắn cách biệt tỉ số xuống 4-5. Nhưng ngay game giao bóng sau đó, tay vợt trẻ người Nga đã “tự bắn vào chân mình” với lỗi giao bóng kép khiến anh mất break thứ 2 và thua 4-6 set đầu tiên.

Sang set 2, thế trận đã hoàn toàn nghiêng về Djokovic. Tay vợt số 1 thế người người Serbia liên tiếp bẻ được 2 game giao bóng của đối thủ để thắng cách biệt 6-2 trong set này và kết thúc trận đấu nhờ một điểm winner thuận tay chéo sân khá đơn giản.

Vượt qua Khachanov sau 2 set, Djokovic trả được món nợ ở chung kết Paris Masters và thẳng tiến vào chung kết Mubadala Tennis Championship đối đầu Kevin Anderson – đối thủ mà anh từng đánh bại để đoạt chức vô địch Wimbledon năm nay. Trong khi đó, Khachanov sẽ chơi trận tranh giải Ba với Nadal.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply