Djokovic khiến Federer và Nadal “kinh hồn bạt vía” như thế…

Tin tức bóng chuyền Djokovic khiến Federer và Nadal “kinh hồn bạt vía” như thế… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Djokovic khiến Federer và Nadal “kinh hồn bạt vía” như thế nào?

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Tin tennis – Tin thể thao) Người ta đo được tốc độ "kinh hồn bạt vía" của Novak Djokovic, với tốc độ di chuyển nhanh nhất mọi thời đại.

Tốc độ di chuyển siêu phàm của Djokovic

Trong thể thao đỉnh cao, tốc độ quyết định sự thành bại. Trong tennis, bên cạnh những cú đánh có kỹ thuật đỉnh cao, thì tốc độ cũng là yếu tố làm nên sự thành công. Về điểm này, Novak Djokovicxứng đáng với ngôi vị số 1 thế giới.

Djokovic khiến Federer và Nadal "kinh hồn bạt vía" như thế nào? - 1

Djokovic di chuyển nhanh nhất thế giới

Trong bảng thống kê năm 2016, người ta đo được tốc độ “kinh hồn bạt vía” của Novak Djokovic, với tốc độ di chuyển nhanh nhất mọi thời đại là 36,02 km/h, hơn bất cứ tay vợt nào mà người ta từng đo được. Theo sau là Andy Murray (34,87 km/h), Lleyton Hewitt (31,24 km/h), Gilles Simon (30,76 km/h)…

Trong khi đó, Roger Federer chỉ xếp thứ 17 trong bảng danh sách những tay vợt đạt vận tốc tốt nhất mọi thời đại với 26,03 km/h. Khá hơn đôi chút, Rafael Nadal xếp thứ 12 trong danh sách này, với 26,84 km/h.

Djokovic khiến Federer và Nadal "kinh hồn bạt vía" như thế nào? - 2

Djokovic khiến Federer và Nadal "kinh hồn bạt vía" như thế nào? - 3

Bảng danh sách những tay vợt di chuyển nhanh nhất – tính đến năm 2016

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply