“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng…

Tin tức bóng chuyền “Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng thay đồ

Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Câu chuyện này hơi khó tin nhưng nó đã từng xảy ra giữa cặp đôi đẹp của làng WWE trong quá khứ.

Thế giới đấu vật Mỹ – WWE đã từng xảy ra rất nhiều các sự cố liên quan tới chuyện nhạy cảm khiến người ta phải ái ngại. Scandal không chỉ diễn ra trên sàn đấu mà phía sau hậu trường cũng có nhiều câu chuyện đáng nói về các đô vật.

“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng thay đồ - 1

Cặp đôi Batista và Melina từng yêu nhau say đắm

WWE là một đấu trường biểu diễn, các đô vật ngoài việc sở hữu các kỹ năng võ thuật họ còn phải biết tạo ra nhiều cảm xúc. Nói cách khác các đô vật phải biết diễn xuất, cũng giống như những bộ phim khi hóa thân vào vai diễn đôi khi người ta bị nhập tâm nên yêu bạn diễn lúc nào không hay.

Làng đấu vật WWE có rất nhiều cặp đấu giữa nam và nữ và trong vài lần biểu diễn cùng nhau đả nữ Melina Perez và nam đô vật Dave Bautista đã có tình cảm với nhau. Tờ Bleacherreport từng viết về cặp đôi này. Năm 2011 khi Melina từng 5 lần vô địch WWE đang hẹn hò với cựu ngôi sao WWE John Morrison thì cô bất ngờ có tình cảm với Batista, một nam đô vật điển trai khác.

Ban đầu mối quan hệ này không được công khai, tuy nhiên khi tình cảm ngày một sâu nặng họ đã không ngần ngại thể hiện tình yêu từ sàn đấu cho tới hậu trường. Trong một lần biểu diễn cùng nhau, người ta phát hiện Dave Bautista và Melina thể hiện tình cảm “quá đà” trong phòng thay đồ.

Sau mối tình ấy cặp đôi này cũng “đường ai nấy đi”. Melina Perez hiện tại vẫn đang thi đấu tại WWE dù đã 39 tuổi, còn Dave Bautista đã trải qua 3 đời vợ, hiện đang chung sống với người đẹp Sarah Jade từ 2015.

“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng thay đồ - 2

Melina là Diva của làng đấu vật Mỹ

“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng thay đồ - 3

Từng 5 lần vô địch WWE

“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng thay đồ - 4

“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng thay đồ - 5

Dave Bautista có cơ bắp vạm vỡ cũng là đấu vật nổi tiếng làng WWE

“Đỏ mặt” WWE: Cặp đôi tranh thủ làm “chuyện ấy” trong phòng thay đồ - 6

Hiện anh vẫn là một thành viên của WWE dù đã 49 tuổi

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply