“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu…

Tin tức bóng chuyền “Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu “khủng” Muay Thái

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 00:00 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những pha ra đòn “gây sốt” giành chiến thắng trước siêu võ sĩ quốc tế tại sàn đấu khắc nghẹt nhất thế giới.

Tối ngày 2/8, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục cuộc hành trình chinh phục Đai vô địch Muay chuyên nghiệp tại đấu trường World Lethwei Championship – đây là đấu trường võ thuật khắc nghiệt bậc nhất thế giới (không găng, được dùng đòn cấm) diễn ra tại Mandalay (Myanmar).

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu “khủng” Muay Thái - 1

Duy Nhất đánh bại Izat Zaki

Đối thủ của Duy Nhất là Izat Zaki (Malaysia) – một võ sĩ rất mạnh với bề dày kinh nghiệm trên đấu trường chuyên nghiệp, từng vô địch nhiều lần ở các giải quốc tế Malaysia và đấu trường One Championship.

Trước đối thủ được đánh giá rất cao, Duy Nhất đã khiến toàn bộ khán giả phải trầm trồ bằng màn thể hiện vô cùng đẳng cấp. Suốt 5 hiệp đấu, “Độc cô cầu bại” Muay Việt chiếm hoàn toàn thế chủ động, liên tục dồn ép đối thủ bằng những đòn tấn công rực lửa. Võ sĩ người Malaysia vô cùng khó khăn trong việc chống đỡ trước các đòn thế đa dạng với tốc độ cao của võ sĩ Việt.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu “khủng” Muay Thái - 2

Duy Nhất tấn công không cho đối thủ có nhiều cơ hội đánh trả

Đặc biệt trong hiệp đấu cuối, Duy Nhất hai lần đánh ngã đối thủ xuống sàn. Trong đó, có một combo đòn đẹp ngỡ ngàng. Cụ thể, Duy Nhất tung một cú đá vòng cầu, tiếp đến là xoay vòng tung chỏ và kết thúc bằng cú đấm thẳng. Cả ba đòn vừa nhanh và đều chính xác của Duy Nhất khiến đối thủ của anh choáng váng ngã ra sàn trong tràn pháo tay của khán giả.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu “khủng” Muay Thái - 3

Duy Nhất chặn một cú ra đòn trước khi đánh ngã đối thủ xuống sàn

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu “khủng” Muay Thái - 4

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung tuyệt kỹ, nghiêng ngả sàn đấu “khủng” Muay Thái - 5

Chung cuộc, Duy Nhất giành chiến thắng điểm áp đảo sau 5 hiệp đấu. Đây là chiến thắng thứ 2 của Duy Nhất tại World Lethwei Championship. Trước đó, “Độc cô cầu bại” Muay Việt từng có màn knock-out đẳng cấp ngay hiệp 1 trước võ sĩ nổi tiếng người Campuchia Pich Mtes Khmang hồi tháng 2 năm nay.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply