Federer – Bautista-Agut: Trả giá đắt vì sai lầm không đúng…

Tin tức bóng chuyền Federer – Bautista-Agut: Trả giá đắt vì sai lầm không đúng… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Federer – Bautista-Agut: Trả giá đắt vì sai lầm không đúng lúc

Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 01:31 AM (GMT+7)

(Video tennis – Kết quả tennis, Roger Federer – Roberto Bautista-Agut, tứ kết Halle Open) Bautista-Agut toàn thua Federer trước đây nhưng đã khiến FedEx toát mồ hôi ở trận đấu này.

Roger Federer đã trải qua một trận đấu rất vất vả trước Jo-Wilfried Tsonga và đối thủ tiếp theo của anh được xem là một đối trọng dễ hơn, khi Bautista-Agut đã toàn thua cả 8 lần đối đầu “Tàu tốc hành”. Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết.

Federer - Bautista-Agut: Trả giá đắt vì sai lầm không đúng lúc - 1

Federer rất vất vả trong lần gặp này với Bautista-Agut

Bautista-Agut là người khởi đầu chệch choạc khi để mất break ngay ván đầu tiên sau một loạt cú đánh không qua lưới lẫn mắc lỗi kép. Federer duy trì tốt lợi thế có được từ sớm và đến ván 9, anh một lần nữa bẻ game sau khi Bautista-Agut có liền 2 cú đánh hỏng khi tỷ số đang là 40-40.

Nhưng ở set 2, Bautista-Agut trỗi dậy và đã đoạt break point ở ván 3 sau một game đấu mà Federer đã 2 lần cứu break trước khi hết vận may ở lần thứ 3. Federer sau đó đánh hỏng khá nhiều trong các ván giao bóng của đối thủ, và Bautista-Agut duy trì tốt lợi thế của mình trước khi đoạt set 2 với tỷ số 6-4, bất chấp nỗ lực cứu 2 set point của Federer ở ván cuối.

Đà tâm lý tốt của Bautista-Agut tiếp tục ở đầu set 3 và Federer đã phải rất vất vả cứu 2 break point ở ván đầu tiên, trước khi chính anh vứt đi một lúc 3 cơ hội break point liên tiếp (đã dẫn 40-0) ở ván tiếp theo. Tuy nhiên về cuối set, Federer bắt đầu có sự điều chỉnh lối đánh và dù anh bỏ lỡ một break point ở game 8, anh duy trì được sự vững vàng tâm lý trong khi Bautista-Agut có ván 10 quyết định thảm họa: Ghi điểm trước nhưng tay vợt người TBN đánh hỏng 3 lần liên tiếp, và Federer đã không bỏ lỡ ngay ở cơ hội match point đầu tiên.

Chiến thắng sau gần 2 giờ thi đấu, Roger Federer sẽ gặp Pierre-Hugues Herbert ở bán kết, người đã thắng nhà đương kim vô địch Borna Coric sau khi Coric bỏ cuộc ở set 2.

Roger Federer

6-3, 4-6, 6-4

Roberto Bautista-Agut

4

Aces

3

0

Lỗi kép

1

66%

Tỷ lệ giao bóng 1

70%

76%

Giao bóng 1 ăn điểm

64%

61%

Giao bóng 2 ăn điểm

62%

3/6

Điểm Break

1/5

96

Tổng số điểm

81

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply