Federer nhận đòn đau ở Australian Open: Thêm cú sốc giải…

Tin tức bóng chuyền Federer nhận đòn đau ở Australian Open: Thêm cú sốc giải… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Federer nhận đòn đau ở Australian Open: Thêm cú sốc giải nghệ?

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Sau thất bại của Federer ở vòng 3 Australian Open, các fan đã nói về khả năng giải nghệ của "Tàu tốc hành".

Video Federer thua sốc Tsitsipas:

Tsiisipas vừa tạo ra thắng lợi lớn nhất của đời mình khi vượt qua Federer ở vòng 4 Australian Open với tỷ số 6-7(11), 7-6(3), 7-5, 7-6(5). Anh đã trở thành tay vợt Hy Lạp đầu tiên trong lịch sử có mặt ở vòng tứ kết một giải Grand Slam.

Federer nhận đòn đau ở Australian Open: Thêm cú sốc giải nghệ? - 1

Các bình luận khiến Federer đau đớn

Về phía Federer, theo Express, ngay sau khi “Tàu tốc hành” nhận thất bại, các fan đã xôn xao bàn tán về khả năng giải nghệ của tay vợt Thụy Sĩ. Một fan nói: “Liệu Federer có giải nghệ trong năm nay không vậy.”

Trong khi đó người khác tỏ ra thất vọng: “Tại sao Federer vẫn còn thi đấu nhỉ. Anh ta đã khiến bản thân mình và cả các fan thất vọng.” Một fan lại động viên: “Giải nghệ thôi anh bạn, anh đã là huyền thoại sống rồi.” Có người thậm chí còn ấn định cả thời gian về vườn cho FedEX: “Anh ấy nên giải nghệ ở giải đấu quê nhà Basel.”

Khả năng Federer giải nghệ còn bỏ ngỏ, còn cựu tay vợt Mark Woodforde nhận định: “Federer đã không có một trận đấu tệ. Ngược lại Tsitsipas đã có một trận đấu quá hay ngay từ những giây đầu tiên. Cậu ấy đã cống hiến hết sức mình và xứng đáng với thắng lợi này.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply