Federer ôm hận Nadal siêu kinh điển: Lộ lý do thực sự bỏ…

Tin tức bóng chuyền Federer ôm hận Nadal siêu kinh điển: Lộ lý do thực sự bỏ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Federer ôm hận Nadal siêu kinh điển: Lộ lý do thực sự bỏ Roland Garros

Thứ Bảy, ngày 08/06/2019 19:05 PM (GMT+7)

(Tin tennis) Trong bài phỏng vấn gần đây, Roger Federer tiết lộ anh từng chán nản khi phải chơi tại Roland Garros nên bỏ qua giải đấu.

Federer vượt qua Coric tại Rome mới đây:

Roland Garros năm nay là một giải đấu không tệ với Federer khi tiến vào bán kết và chỉ dừng bước trước Nadal quá khác biệt. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2015, tay vợt người Thụy Sĩ tham dự giải Grand Slam thứ hai trong năm. Mặt sân đất nện luôn được coi là điểm yếu của Federer và đóng một phần quan trọng để “ông vua sân đất nện” Rafael Nadal nổi lên.

Federer ôm hận Nadal siêu kinh điển: Lộ lý do thực sự bỏ Roland Garros - 1

Federer trở lại Roland Garros sau vài năm vắng bóng và dừng bước trước Nadal

Trong ba năm qua, FedEX luôn chọn nghỉ các giải đất nện để chuẩn bị thể lực cho Wimbledon. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ chính tay vượt người Thụy Sĩ thì Federer thậm chí cho rằng anh đã không còn cảm hứng để chơi tại Roland Garros.

Trả lời phỏng vấn tờ L’quipe của Pháp, FedEX kể lại tình huống năm diễn ra vào năm 2016. “Năm 2016, tôi tập luyện một chút và tôi tự hỏi mình: “Tôi đang làm gì ở Roland Garros? Lưng tôi vẫn có vấn đề, đầu gối cũng không tốt. Tôi chỉ xoay người được 3 lượt, không hơn không kém.

Năm 2017, tôi tập luyện 2 ngày vì nghĩ rằng mình sẽ thi đấu nhưng lúc đó trời có tuyết và thời tiết chỉ 4 độ. Tôi tập luyện cùng Pierre-Hugues Herbert và tôi lại tự hỏi mình. “Tôi thực sự cần điều này?”. Tập luyện mỗi ngày chưa bao giờ là vấn đề nhưng cứ phải chơi trong một cái lồng thì chẳng có gì thú vị. Nhắc lại một chút, tôi có phong độ rất tốt vào năm 2017 và tôi muốn mình được thoải mái chứ không muốn chơi tại Roland Garros.

Trong khi đó năm ngoái, tôi muốn nghỉ ngơi vì đó trùng vào dịp sinh nhật của vợ tôi. Tôi muốn có thời gian cùng gia đình, đặc biệt là người vợ luôn ủng hộ tôi”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply