Federer – Tiafoe: “Tốc hành” 2 set, 57 phút choáng ngợp

Tin tức bóng chuyền Federer – Tiafoe: “Tốc hành” 2 set, 57 phút choáng ngợp được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Federer – Tiafoe: “Tốc hành” 2 set, 57 phút choáng ngợp

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Video tennis, kết quả tennis, Roger Federer – Frances Tiafoe, bảng B Hopman Cup) Roger Federer không gặp nhiều khó khăn trước đối thủ kém tới 17 tuổi trong trận đấu giữa ĐT Thụy Sĩ và ĐT Mỹ.

Roger Federertiếp tục “lĩnh ấn tiên phong” cho ĐT Thụy Sĩ trong cuộc chạm trán ĐT Mỹ, đối thủ của anh là Frances Tiafoe.

Federer - Tiafoe: "Tốc hành" 2 set, 57 phút choáng ngợp - 1

Federer mất chưa đến 1 tiếng để đánh bại Tiafoe

Tay vợt 20 tuổi mở màn vô cùng ấn tượng khi đưa “tàu tốc hành” vào thế giằng co quyết liệt trong suốt 9 game đầu. Tuy nhiên đến game 10, những pha xử lí sai lầm của Tiafoe tạo điều kiện để Federer kết thúc set 1 tỉ số 6-4.

Set 2, Tiafoe không còn duy trì được sự tỉnh táo lẫn phong độ như set đầu. Đó cũng là lúc Federer bung sức, giành thêm 2 điểm break cùng chiến thắng áp đảo 6-1. Theo thống kê, “Tàu tốc hành” chỉ cần 57 phút để đánh bại đàn em.

Ở trận đấu đơn nữ tiếp theo, Belinda Bencic đã không thể gây bất ngờ khi đụng cựu số 1 thế giới Serena Williams khi thúc thủ với tỉ số 1-2. Tuy nhiên ngay sau đó, cặp đôi Federer – Bencic đã xuất sắc hạ gục cặp Serena – Tiafoe với tỉ số 2-1, qua đó giúp Thụy Sĩ giành thắng lợi chung cuộc.

Kết quả các trận đấu đơn nữ và đôi nam – nữ

Belinda Bencic 1-2 Serena Williams: 6-4, 4-6. 3-6.

Federer/Bencic 2-1 Tiafoe/Serena: 4-2, 4(5) – 3(2).

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply