Gia đình kình ngư Phương Trâm rút đơn kiện đơn vị chủ quản

donaldtrumpbet.com – Chiều nay, gia đình tài năng trẻ Nguyễn Diệp Phương Trâm đã chính thức rút đơn kiện đối với đơn vị chủ quản, chấm dứt những tranh cãi trong suốt 7 tháng qua.

Trong suốt 7 tháng qua, việc tranh chấp giữa gia đình kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm và đơn vị chủ quản là Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu, thành phố Hồ Chí Minh tưởng chừng như không có hồi kết nhưng sau một thời gian đàm phán, vào chiều nay (30/12), hai bên đã tìm được tiếng nói chung.

Theo đó, Phương Trâm chính thức ở lại TP.HCM với chế độ đãi ngộ tốt hơn. Đây là một kết quả rất bất ngờ, bởi trước đó, cả 2 bên đã đưa nhau ra tòa và mọi chuyện tưởng chừng không thể hàn gắn được.

Chiều qua, sau khi gia đình VĐV Nguyễn Diệp Phương Trâm và Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM đạt được thỏa thuận để Phương Trâm ở lại cống hiến cho thể thao thành phố, đến chiều nay, gia đình Phương Trâm đã chính thức rút đơn kiện tại Tòa án nhân dân Quận 1, TP.HCM, chấm dứt những tranh cãi xung quanh chuyện đi hay ở trong suốt 7 tháng qua.

Bố của Phương Trâm, ông Nguyễn Minh Trí không giấu được niềm vui: “Đến lúc này gia đình thực sự vui, vì bao nhiêu tháng nay mình không biết tâm trạng con mình sẽ như thế nào, ảnh hưởng tâm lý của cháu, sợ cháu không phát triển được. Cho đến ngày hôm nay, sau khi kết thúc thỏa đáng, gia đình thấy cháu có thể tập luyện được nên rất mừng. Thành phố đang thực hiện, phối hợp với Tổng cục đưa cháu đi tập huấn nước ngoài để cháu phát triển khă năng bơi của mình”.

Như vây, câu chuyện lùm xùm đình đám nhất bơi lội Việt Nam nhận được nhiều quan tâm đã bất ngờ có kết thúc êm đẹp và tất cả đều có thể thở phào nhẹ nhõm với kết quả này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Leave a Reply