Giải bi-a tiền thưởng khủng: Dàn cơ thủ Việt “bỏ túi” bao…

Tin tức bóng chuyền Giải bi-a tiền thưởng khủng: Dàn cơ thủ Việt “bỏ túi” bao… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Giải bi-a tiền thưởng khủng: Dàn cơ thủ Việt “bỏ túi” bao nhiêu?

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 10:38 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Dù không tiến sâu ở giải đấu lần này nhưng các cơ thủ Việt Nam cũng đã “bỏ túi” số tiền thưởng hấp dẫn.

Video màn trình diễn của Đình Nại tại giải hôm 11/5:

Giải carom 3 băng Survival 3C Masters Seoul 2019 diễn ra tại Hàn Quốc vừa kết thúc với chức vô địch thuộc về cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers. Đây là giải đấu chỉ dành cho những tay cơ trong top 20 thế giới và 4 suất đặc cách hiếm hoi. Chính vì vậy, giải có số tiền thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 241.600 USD (5,6 tỷ đồng).

Giải bi-a tiền thưởng khủng: Dàn cơ thủ Việt “bỏ túi” bao nhiêu? - 1

Sau khi giải Masters tại Hàn Quốc kết thúc, ba cơ thủ Việt Nam đang chuẩn bị cho giải đấu World Cup trên sân nhà

Một điều khá đáng tiếc khi dù có đến 3 đại diện tham dự giải, tuyển bi-a carom Việt Nam không thể tiến sâu khi Trần Quyết Chiến (hạng 3 thế giới – TG), Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 11 TG) và Ngô Đình Nại (hạng 13 TG) đều cho thấy điểm rơi phong độ chưa thật sự tốt và cả sự thiếu may mắn. Dù vậy, việc tham gia một giải đấu Masters có quy mô tầm cỡ thế giới cũng đã mang về cho dàn sao bi-a Việt số tiền thưởng tương đối lớn.

Cụ thể, Quyết Chiến và Quốc Nguyện dừng bước tại vòng bảng, mỗi người sẽ nhận số tiền 5.200 USD (hơn 120 triệu đồng). Trong khi đó, với thành tích lọt vào tứ kết, Đình Nại nhận 7.000 USD (162 triệu đồng). Như vậy, các thành viên đội tuyển carom Việt Nam đã “bỏ túi” tổng cộng hơn 400 triệu đồng tiền thưởng. Con số này thật sự vẫn còn khá ít ỏi so với Dick Jaspers khi nhà vô địch của giải “ẵm trọn” 50.000 USD (1,3 tỷ đồng) tiền thưởng.

Sau khi giải đấu này kết thúc, các cơ thủ trên thế giới sẽ có một tuần nghỉ ngơi trước khi đến Việt Nam tham dự giải bi-a World Cup 2019 diễn ra từ ngày 20-27/5 tại TP.HCM.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply