Giải đua “ký tên vào án tử” 258 VĐV bỏ mạng: Tai nạn thảm…

Tin tức bóng chuyền Giải đua “ký tên vào án tử” 258 VĐV bỏ mạng: Tai nạn thảm… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Giải đua “ký tên vào án tử” 258 VĐV bỏ mạng: Tai nạn thảm khốc 209km/h

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 10:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe) Tay lái 27 tuổi gặp tai nạn ở tốc độ 209km/h, trở thành nạn nhân tiếp theo của trường đua "tử thần".

Giải đua siêu moto – RST Superbike là một đấu trường uy tín, được nhiều tay đua hàng đầu của nước Anh và thế giới chọn là nơi tranh tài. Ngoài sự hấp dẫn về giải thưởng, trường đua còn có cung đường rất khó tạo sự thích thú cho các tay đua giỏi, nhưng điều này cũng khiến giải đấu xảy ra rất nhiều tai nạn thương tâm.

Giải đua "ký tên vào án tử" 258 VĐV bỏ mạng: Tai nạn thảm khốc 209km/h - 1

Trường đua “tử thần” ở Đảo Man thuộc Vương Quốc Anh

Trước khi mùa giải 2019 diễn ra, ban tổ chức thống kê đã có 257 VĐV thiệt mạng kể từ khi đường đua này thành lập vào năm 1911. Tham dự giải đấu này từ năm 2014, ngôi sao tốc độ Daley Mathison (Anh) muốn giành lấy chức vô địch đầu tiên trong lần thứ 6 tham dự song thảm kịch đã xảy ra.

Trong 5 lần tham dự giải đấu trước đó, Daley Mathison từng 2 lần giành ngôi á quân và 3 lần cán đích ở vị trí thứ 3. Anh gặp nạn ở một khúc cua rất khó, khi đó chiếc xe máy đang chạy ở tốc độ 130mph (209km/h), dù nhanh chóng được đưa vào viện nhưng anh không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Sau khi tai nạn xảy ra, ban tổ chức đã lập tức gắn cờ đỏ hủy đua, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày khác. Ban tổ chức vô cùng đau lòng, họ gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của tay đua xấu số.

Giải đua "ký tên vào án tử" 258 VĐV bỏ mạng: Tai nạn thảm khốc 209km/h - 2

Giải đua "ký tên vào án tử" 258 VĐV bỏ mạng: Tai nạn thảm khốc 209km/h - 3

Daley Mathison là nạn nhân thứ 258 trên đường đua “tử thần”

Vợ tay đua xấu số, đau đớn viết lên mạng xã hội: “Đây không phải thứ mà tôi muốn viết nhưng giờ anh ấy đã ngủ ngon với những giấc mơ đẹp nhất. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói vào thời điểm này. Hình ảnh cuối cùng về chồng tôi, đó là một người đàn ông hạnh phúc luôn tự hào về cuộc sống của mình”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply