HLV “tòm tem” 2 vợ của 2 học trò: Tiếp tục “cắm sừng” cả…

Tin tức bóng chuyền HLV “tòm tem” 2 vợ của 2 học trò: Tiếp tục “cắm sừng” cả… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

HLV “tòm tem” 2 vợ của 2 học trò: Tiếp tục “cắm sừng” cả giám đốc CLB

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Chiến lược gia 53 tuổi người Colombia lại dính vào một vụ rắc rối gây sốc sau khi bị "bóc phốt" có quan hệ với vợ 2 cầu thủ.

HLV người Colombia – Leonel Alvarez dẫn dắt Libertad sau 23 trận (thắng 12, hòa 5 và thua 6) đã bị CLB Paraguay sa thải vào cuối tuần trước do vi phạm hợp đồng. Theo giới thạo tin Paraguay vấn đề không nằm ở mặt chuyên môn, Alvarez mất việc vì có mối quan hệ không tốt với cầu thủ và giám đốc điều hành CLB.

HLV “tòm tem” 2 vợ của 2 học trò: Tiếp tục "cắm sừng" cả giám đốc CLB - 1

HLV 53 tuổi tạo ra scandal quá lớn

Alvarez không được các học trò tôn trọng vì đã lén lún làm nhiều việc khuất tất. Ông bị nghi lên giường với Patty Gonzalez, “nửa kia” của cậu học trò Edgar Benitez. Không những vậy, người đàn ông 53 tuổi còn bị đồn đại qua lại với vợ của tiền vệ Sergio Aquino, cầu thủ 39 tuổi của Libertad.

Ngay sau khi bị CLB sa thải, vị HLV 53 tuổi đón nhận tin sốc, khi báo giới tiết lộ bạn gái của ông có mối quan hệ với tiền đạo đội bóng là Oscar Cardozo. Như vậy chỉ trong ít ngày, HLV 53 tuổi đã mất việc và có thể chia tay với bạn gái xinh đẹp, những ngày này có thể sẽ thêm nhiều sợi tóc trắng trên mái đầu Leonel Alvarez.

Ở thời điểm “dầu xôi lửa bỏng”, đài Teleshow của Paraguay tiếp tục “đâm” thêm 1 nhát dao vào Leonel khi tuyên bố ngoài quan hệ với vợ 2 cầu thủ, ông còn “à ơi” cả vợ của giám đốc CLB Libertad. Đây được coi là nguyên nhân lớn nhất khiến chiến lược gia 53 tuổi mất việc dù ông vừa giúp đội bóng thắng 4-1.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply