Hoảng hốt: Nữ fan cuồng khỏa thân ăn mừng chiến thắng của võ…

Tin tức bóng chuyền Hoảng hốt: Nữ fan cuồng khỏa thân ăn mừng chiến thắng của võ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Hoảng hốt: Nữ fan cuồng khỏa thân ăn mừng chiến thắng của võ sỹ

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 16:13 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một CĐV nữ có tên Geordie đã làm náo loạn mọi thứ với màn ăn mừng khó đỡ sau khi trút hết xiêm y chạy quanh SVĐ.

Mới đây, công ty nổi tiếng trong lĩnh vực quyền anh MTK Global đã đứng ra đăng cai một giải đấu tại thành phố Newcastle (Anh quốc).

Hoảng hốt: Nữ fan cuồng khỏa thân ăn mừng chiến thắng của võ sỹ - 1

Tay đấm Joe Laws

Tại đây có vô số tay đấm máu mặt đến tham dự, trong số này có cả Joe Laws và đối thủ của anh là Geiboord Omier.

Điều đáng chú ý là sau khi Joe Laws giành chiến thắng, bất ngờ một nữ VĐV trút hết xiêm y chạy quanh sân vận động Eagles Community để ăn mừng.

Trước hành động trên, tất cả đều tỏ ra bất ngờ và không kém phần ngạc nhiên bởi đây chỉ là một trận đấu quyền anh, chứ không giống như một trận đấu bóng đá với hàng vạn khán giả trên sân. Điều này có thể sẽ không gây được nhiều sự chú ý đối với nhiều người.

Nhưng có một lý do để cô gái này làm vậy, bởi ít ai biết rằng nữ CĐV gây sốc với màn khỏa thân ăn mừng này lại là… bạn của võ sĩ Joe Laws.

Theo đó, nữ CĐV có tên Geordie đã có màn đánh cược với Laws. Kết quả, tay đấm người Anh đã xuất sắc giành chiến thắng và buộc cô bạn phải vượt qua hàng rào an ninh để làm chuyện điên rồ quanh sân đấu.

Hoảng hốt: Nữ fan cuồng khỏa thân ăn mừng chiến thắng của võ sỹ - 2

Hoảng hốt: Nữ fan cuồng khỏa thân ăn mừng chiến thắng của võ sỹ - 3

Màn thoát y điên rồ trên sàn đấu quyền anh

Được biết, đối với ai xem chương trình quyền anh thì đây nhiều khả năng là màn thoát y đầu tiên của một CĐV. Còn với Joe Laws, sau khi giành chiến thắng anh đã đăng lên Instagram và hứa với cô bạn về tấm vé miễn phí cho trận đấu tiếp theo của mình.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply