Huyền thoại đô vật “quá khỏe”: Vợ bốc lửa kém 20 tuổi, fan…

Tin tức bóng chuyền Huyền thoại đô vật “quá khỏe”: Vợ bốc lửa kém 20 tuổi, fan… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Huyền thoại đô vật “quá khỏe”: Vợ bốc lửa kém 20 tuổi, fan kinh ngạc

Thứ Hai, ngày 03/06/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Huyền thoại WWE, Hulk Hogan khiến người hâm mộ có phen trầm trồ sau khi gửi lời chúc mừng sinh nhật cô vợ kém 20 tuổi trên mạng xã hội.

Hulk Hogan tên thật là Terrence Gene Bollea, ngay từ năm 12 tuổi đã thể hiện được tài năng và trở thành đô vật nổi tiếng ở nước Mỹ. Trong hai thập niên 1980 và 1990, Hulk Hogan tỏa sáng trên sàn đấu và 12 lần giành cúp vô địch quyền anh thế giới.

Huyền thoại đô vật "quá khỏe": Vợ bốc lửa kém 20 tuổi, fan kinh ngạc - 1

Huyền thoại đô vật "quá khỏe": Vợ bốc lửa kém 20 tuổi, fan kinh ngạc - 2

Cựu đô vật Hulk Hogan

Ông chính là nhân tố quan trọng giúp đấu vật gia nhập làng giải trí Hollywood và trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Bộ phim đầu tiên đánh dấu sự nghiệp trên màn ảnh của ông là bộ phim Rocky III (1982), đóng cùng diễn viên Sylvester Stallon.

Cho tới nay, “gã khổng lồ” một thời trên võ đài vẫn là một cái nhân vật được yêu thích và được nhiều người chú ý đến.

Mới đây, Hulk Hogan đã bất ngờ khoe cô vợ kém 20 tuổi của mình trên mạng xã hội thông qua lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa. Do đây là lần đầu tiên sau 9 năm mới thấy đô vật huyền thoại thể hiện tình cảm với bà xã nên nhiều fan hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng thích thú.

Được biết, vợ của Hulk Hogan có tên Jennifer. Hai người kết hôn vào năm 2010, tức là chỉ 1 năm sau khi cựu đô vật chia tay với Linda vì lý do không thể hòa hợp.

Huyền thoại đô vật "quá khỏe": Vợ bốc lửa kém 20 tuổi, fan kinh ngạc - 3

Cô vợ bốc lửa của Hulk Hogan

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply