Huyền thoại UFC có 2 vợ và vô số tình nhân: Vui quá đà lộ…

Tin tức bóng chuyền Huyền thoại UFC có 2 vợ và vô số tình nhân: Vui quá đà lộ… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Huyền thoại UFC có 2 vợ và vô số tình nhân: Vui quá đà lộ “clip nóng”

Thứ Hai, ngày 10/12/2018 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại võ thuật người Mỹ dính phải bê bối hậu trường đáng quên.

Những cú knock-out đáng nhớ trong sự nghiệp của huyền thoại MMA

Randy Couture – huyền thoại võ thuật tổng hợp người Mỹ từng trải qua 30 trận đấu MMA đã gặp phải rắc rối liên quan tới chuyện nhạy cảm cá nhân. Lưu trữ dữ liệu cá nhân bằng một tài khoản trên mạng, Randy không may bị hacker (tội phạm mạng) “bẻ khóa” lấy đi toàn bộ thông tin.

Huyền thoại UFC có 2 vợ và vô số tình nhân: Vui quá đà lộ “clip nóng” - 1

Cựu võ sỹ 55 tuổi có hình xăm đặc trưng ở sườn

Chỉ sau đó vài tiếng một clip “nhạy cảm” của người đàn ông 55 tuổi nước Mỹ đã bị phát tán trên mạng, video đã xuất hiện trên những trang web không lành mạnh.

Randy Couture người có biệt danh là “Captain America” (đội trưởng Mỹ) là một người điềm đạm không thích sự phô trương, khi còn trẻ ông đã trải qua khá nhiều mối tình nhưng tất cả đều không gây ầm ĩ. Năm 1981 ông kết hôn với người vợ đầu tiên Sharon Couture rồi chia tay vào năm 1993 rồi cưới người vợ thứ 2 – Tricia Couture vào năm 2005.

Dù bị phát tán clip nhạy cảm nhưng với bản lĩnh của một cựu sỹ quan và một võ sỹ, Randy Couture luôn giữ tâm lý ổn định. Người đàn ông 55 tuổi cho rằng scandal sau khi bùng phát sẽ tự lắng xuống.

Huyền thoại UFC có 2 vợ và vô số tình nhân: Vui quá đà lộ “clip nóng” - 2

Huyền thoại UFC có 2 vợ và vô số tình nhân: Vui quá đà lộ “clip nóng” - 3

Ông là một huyền thoại UFC với nhiều chiến tích lẫy lừng

Suốt sự nghiệp, “Captain America” thắng 19 trận, 11 thua giành được cả đai vô địch hạng dưới nặng và hạng nặng. Trong đó có 3 lần vô địch UFC hạng nặng, 2 lần vô địch UFC hạng dưới nặng. Anh cũng thi đấu trong 16 trận đấu tranh đai vô địch. Anh là một trong 5 võ sĩ nắm giữ hai danh hiệu vô địch UFC ở 2 hạng cân khác nhau (cùng với B.J. Penn, Conor McGregor, Georges St-Pierre và Daniel Cormier).

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply