Kinh hoàng MMA, trọng tài can võ sỹ vẫn cố siết cổ tận diệt…

Tin tức bóng chuyền Kinh hoàng MMA, trọng tài can võ sỹ vẫn cố siết cổ tận diệt… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Kinh hoàng MMA, trọng tài can võ sỹ vẫn cố siết cổ tận diệt đối thủ

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dù trọng tài đã can ngăn nhưng võ sỹ vẫn cố siết cổ như muốn giết đối thủ.

Video võ sỹ như muốn giết đối thủ

Sự kiện MMA GFC 18 được tổ chức tại MTL Arena, Nga vào ngày 6/10 chứng kiến một trận đấu rùng rợn. Phút thứ 3 hiệp đấu đầu tiên, Rafael Abrahamyan (Armenia) chiếm lợi thế và thực hiện cú khóa, siết cổ với đối thủ Batuhan Akduman (Thổ Nhĩ Kỳ). Vài giây sau, trọng tài cúi xuống mặt sàn, nhận thấy nguy hiểm ông đã ra tín hiệu dừng trận nhưng Abrahamyan không dừng lại mà còn siết tay chặt hơn.

Kinh hoàng MMA, trọng tài can võ sỹ vẫn cố siết cổ tận diệt đối thủ - 1

Siết cổ mãi không buông như muốn giết đối thủ

Quá nguy cấp, trọng tài đã phải nhảy lên người tay đấm Armenia để giải cứu đối thủ người Thổ Nhĩ Kỳ. Batuhan Akduman rơi vào trạng thái vô thức, anh không còn phản ứng, hai mắt vô hồn. May mắn tay đấm Akduman đã được các bác sỹ sơ cứu kịp thời nên tỉnh lại vài phút sau đó.

Hành vi chẳng khác nào cố ý làm tổn hại tới tính mạng của Akduman không chỉ khiến ban huấn luyện của võ sỹ Thổ Nhĩ Kỳ phẫn nộ mà cũng gây ra bức xúc lớn với khán giả. Càng ngạc nhiên hơn khi tay đấm người Armenia được công nhận thắng lợi bằng knock-out kỹ thuật.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply