Làm đồng đội “tẽn tò” giữa dàn mỹ nhân: VĐV Hàn Quốc nhận…

Tin tức bóng chuyền Làm đồng đội “tẽn tò” giữa dàn mỹ nhân: VĐV Hàn Quốc nhận… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Làm đồng đội “tẽn tò” giữa dàn mỹ nhân: VĐV Hàn Quốc nhận “quả báo”

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 10:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) VĐV người Hàn Quốc đã phải trả giá đắt sau khi thực hiện hành vi khó chấp nhận.

Vào ngày 17/6 tại Trung tâm Huấn luyện quốc gia Juncheon (Hàn Quốc), một VĐV trượt băng tốc độ đã gây ra scandal khi cố tình tụt quần một đồng đội nam trước mặt rất đông các nữ đồng nghiệp. Quá bức xúc với hành vi phản cảm, VĐV bị hại (không tiết lộ danh tính) đã tố cáo đồng nghiệp Lim Hyo Jun, sau đó người đứng đầu trung tâm đào tạo, quyết định đình chỉ cả 14 vận động viên (7 nam và 7 nữ) trong thời gian 1 tháng.

Làm đồng đội "tẽn tò" giữa dàn mỹ nhân: VĐV Hàn Quốc nhận “quả báo” - 1

Lim Hyo Jun trả giá đắt vì quấy rối đồng nghiệp

Mới đây, tờ Koreaherald đã đưa tin về kết quả vụ việc gây nhức nhối trên. Sau khi lấy lời khai của 14 VĐV chứng kiến và xem lại băng ghi hình được trích xuất, Liên đoàn trượt băng Hàn Quốc (KSU) đã đình chỉ nhà vô địch Olympic – Lim Hyo Jun khỏi mọi hoạt động liên quan tới trượt băng tốc độ trong thời gian 1 năm vì cáo buộc quấy rối tình dục, tờ Yonhap News News đưa tin.

Lim Hyo-jun sẽ nghỉ thi đấu cho đến giữa tháng 8/2020. Người hâm mộ Hàn Quốc hoàn toàn đồng ý với án phạt này, cũng có ý kiến cho rằng đây là mức phạt nhẹ so với hành vi của VĐV 23 tuổi.

Lim, 23 tuổi, nổi lên sau khi giành HCV nội dung đua 1.500 mét tại Thế vận hội mùa đông 2018. Sau đó anh đã tiếp nối thành công ở Olympic khi giành được một số danh hiệu tại Giải vô địch thế giới vào tháng 3.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply