Lee Chong Wei chống chọi ung thư báo tin buồn: Bàng hoàng sự…

Tin tức bóng chuyền Lee Chong Wei chống chọi ung thư báo tin buồn: Bàng hoàng sự… được đăng bởi luatchoitaichinh với nhiều nhà báo hàng đầu tại việt nam chia sẽ

Lee Chong Wei chống chọi ung thư báo tin buồn: Bàng hoàng sự thật

Chủ Nhật, ngày 09/06/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cầu lông) Lee Chong Wei xuất hiện, trả lời về những thông tin đang gây xôn xao dư luận.

Video những hình ảnh mới nhất về Lee Chong Wei

Hôm 6/6 vừa qua tờ New Straits Times (Malaysia) có bài viết với tựa đề: “Lee Chong Wei sẽ tuyên bố giải nghệ vào tuần tới?”. “Sau 19 năm sự nghiệp lừng lẫy, Lee Chong Wei dự kiến ​​sẽ tuyên bố nghỉ hưu vào tuần sau”, tờ báo Malaysia viết câu mở đầu. Thông tin trên quả thực khiến làng cầu lông và những người hâm mộ Lee Chong Wei ngỡ ngàng, vậy đây có phải sự thực.

Lee Chong Wei chống chọi ung thư báo tin buồn: Bàng hoàng sự thật - 1

Lee phản bác lại thông tin sẽ chia tay cầu lông vào tuần tới

Sau 1 hôm (7/6) tờ Thestar (Malaysia) vào cuộc, họ có cuộc phỏng vấn với Lee rồi có bài viết: “Lee Chong Wei vẫn chưa có quyết định giải nghệ”. Tay vợt 36 tuổi cho biết sẽ tuyên bố nghỉ hưu vào thời điểm thích hợp: “Không, không. Chưa có quyết định nào cả (quyết định giải nghệ). Chỉ vì tôi không tới sân tập luyện nữa nên mọi người đã cố gắng suy đoán như vậy”.

“Tôi vẫn chưa thảo luận với BAM (Liên đoàn cầu lông Malaysia) về điều đó (ý định treo vợt). Khi cuộc họp chưa diễn ra, vẫn chưa có gì chắc chắn. Nếu tôi giải nghệ hoặc có quyết định khác, tôi sẽ tự mình thông báo cho báo chí. Sẽ chẳng có ai phải nói thay tôi cả”, Lee Chong Wei phản bác tin đồn sẽ thông báo giải nghệ vào tuần tới.

Trước đó, New Straits Times cho biết họ đã nhận được một nguồn tin thân cận, cho hay cựu số 1 thế giới, 37 tuổi đã đưa ra quyết định sau khi bác sĩ khuyên anh dừng lại để ngăn sự tái phát của căn bệnh ung thư mũi. Lee đã quyết định treo vợt nhưng anh ấy muốn gặp Liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) và huấn luyện viên của mình trước khi đưa ra thông báo.

Chủ tịch BAM – Datuk Seri Norza Zakaria cho biết họ sẽ gặp Lee Chong Wei trong vòng 2 tuần tới để thảo luận về tương lai của tay vợt này. Người đứng đầu Liên đoàn cầu lông Malaysia khuyên mọi người hãy tôn trọng và chờ đợi Lee: “Anh ấy chưa nói điều với chúng tôi, vì vậy hãy chờ anh ấy phát ngôn. Nếu anh ta không giải nghệ, thì chắc chắn anh ấy sẽ trở lại thi đấu”.

Tin bóng chuyền được cập nhật tài Fun88

Leave a Reply